Đập mồi, thắp hương và những kỷ niệm khó quên muôn vàn các chiêu trò của game thủ Việt để ''cường hóa không xịt''

0

Giai đoạn mà các tựa game online còn đang phổ biến tại thị trường Việt Nam, một trong những nỗi ám ảnh mà đa phần người chơi Việt đều đã từng trải qua chính là về việc cường hóa đồ. Một số trò chơi như Kiếm Thế hay Thiên Long Bát Bộ ít ra còn mang tính "nhân văn", khi nếu cường hóa xịt, bạn sẽ chỉ mất nguyên liệu hoặc cùng lắm là rơi về một cột mốc gần đó. Tuy nhiên, cũng chẳng thiếu những trò chơi cực kỳ tàn nhẫn với game thủ khi nếu cường hóa xịt, món đồ sẽ biến mất hoàn toàn. Đó cũng chính là lý do khiến cho đa số game thủ Việt đều thường xuyên sử dụng các "thủ thuật" khá buồn cười và mê tín dưới đây để đảm bảo mức độ thành công cho các lần cường hóa của mình.

Đập mồi, thắp hương và những kỷ niệm khó quên muôn vàn các chiêu trò của game thủ Việt để cường hóa không xịt - Ảnh 1.

Đập xịt đồ trong Hiệp Khách Giang Hồ tương đương với mất đồ

Đập mồi

Đập mồi, thắp hương và những kỷ niệm khó quên muôn vàn các chiêu trò của game thủ Việt để cường hóa không xịt - Ảnh 2.

 Đây có lẽ là phương thức mà tới ngày nay, khá nhiều người chơi Việt vẫn còn áp dụng, đặc biệt là trong tựa game Fifa Online. Thậm chí, sẽ chẳng quá nếu nói rằng đây là phương thức lâu đời nhất và đã đi vào "huyền thoại" truyền đời từ game này sang game khác. Nói theo một cách đơn giản thì các game thủ sẽ tiến hành nâng cấp nhiều trang bị rác, cấp thấp khác, và đập xịt càng nhiều thì chứng tỏ, xác suất đập lên món đồ chính sẽ tăng cao. Nhìn chung, nghe qua thì có vẻ hợp lý nhưng thực tế ra sao thì chẳng ai biết trước được.

Đập mồi, thắp hương và những kỷ niệm khó quên muôn vàn các chiêu trò của game thủ Việt để cường hóa không xịt - Ảnh 3.

Thắp hương chờ giờ hoàng đạo

Đây cũng là một trong những phương thức chẳng được kiểm chứng nhưng thường xuyên được các game thủ áp dụng. Muôn vàn muôn vẻ những hình thức như tìm góc lag, địa điểm "tâm linh" hoặc căn chỉnh, chờ đúng giờ hoàng đạo mới đập đồ - đó chắc chắn là điều mà không một game thủ nào từng bỏ lỡ trong quá khứ.

Đập mồi, thắp hương và những kỷ niệm khó quên muôn vàn các chiêu trò của game thủ Việt để cường hóa không xịt - Ảnh 4.

Ngoài ra, vẫn còn một phương án được nhiều người áp dụng nữa đó chính là chú ý tới kênh hệ thống. Theo định nghĩa của nhiều game thủ, nếu như hệ thống hiển thị quãng thời gian đang có nhiều người đập thành công thì đây chắc chắn là giờ hoàng đạo, được ưu đãi cho công việc đập đồ.

Thần chú "Đập xịt nghỉ game"

Đập xịt nghỉ game - câu nói cửa miệng của không ít game thủ trong quá khứ. Chẳng biết xịt thì có nghỉ thật hay không, nhưng chắc chắn rằng việc "dọa" NPH như vậy chưa bao giờ là công thức đảm bảo sự thành công cho các game thủ. Tuy nhiên, khá lạ khi nó vẫn luôn là câu nói được rất nhiều game thủ áp dụng.

Đập mồi, thắp hương và những kỷ niệm khó quên muôn vàn các chiêu trò của game thủ Việt để cường hóa không xịt - Ảnh 5.
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan