Ăn vận hớ hênh, lộ cả chi tiết ''nhạy cảm'' lúc ngồi xuống, nữ streamer phản pháo: ''Sai hết, tôi tẩy lông mỗi ngày''

0

 Trào lưu mời "bạn tới chơi nhà" trong làng streamer đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Hiểu theo một cách đơn giản, đó là những chương trình phát sóng có các khách mời - thường thì cũng là các streamer nổi tiếng khác tới tham dự. Đây được coi là một trong những phương thức để tạo nội dung, gia tăng sự thú vị cho người xem khi những streamer này sẽ có dịp kết hợp, cùng tung hứng hoặc ngồi tâm sự với nhau trên sóng. Tuy nhiên, chẳng ai ngờ được rằng, đôi khi chính những vị khách mời này lại tiềm ẩn nguy cơ bùng nổ, khiến cho chủ kênh phải nhận những án phạt đầy cay đắng. Bạn không tin ư, thế hãy cùng tới với trường hợp của cô nàng Padak dưới đây.

Ăn vận hớ hênh, lộ cả chi tiết nhạy cảm lúc ngồi xuống, nữ streamer phản pháo: Sai hết, tôi tẩy lông mỗi ngày - Ảnh 1.

Padak - cô nàng streamer gợi cảm trong câu chuyện

Theo đó, vốn được biết tới như một trong những tân binh siêu gợi cảm và cũng không kém phần chiêu trò thời gian gần đây, Padak bất ngờ xuất hiện trên sóng của một người đồng nghiệp khác, cũng là đàn anh của cô trong nghề, Bong-jun. Tuy nhiên, chẳng hiểu do quá phấn khích hay vẫn giữ phong cách sexy như mọi khi mà cô nàng Padak bất ngờ xuất hiện với một bộ trang phục vô cùng gợi cảm, thậm chí là có phần táo bạo quá đà khi trở thành khách mời của chương trình.

Ăn vận hớ hênh, lộ cả chi tiết nhạy cảm lúc ngồi xuống, nữ streamer phản pháo: Sai hết, tôi tẩy lông mỗi ngày - Ảnh 2.

Padak với bộ trang phục khoét trên hở dưới của mình trong phiên livestream

Ăn vận hớ hênh, lộ cả chi tiết nhạy cảm lúc ngồi xuống, nữ streamer phản pháo: Sai hết, tôi tẩy lông mỗi ngày - Ảnh 3.

Thậm chí cô nàng còn không ngần ngại khoe những đường cong của cơ thể

Thực chất, câu chuyện tương tác giữa các streamer chẳng có gì quá đặc biệt. Thế nhưng, chi tiết gây sốc sau đó cũng như khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp chính là ở khoảnh khắc mà Padak ngồi xuống. Cụ thể, theo như nhiều người xem cho biết, họ cảm giác như cô nàng không hề mặc quần lót vậy, và còn thấy cả một vài sợi đầy nhạy cảm. Điều này càng có cơ sở hơn nữa khi nên nhớ rằng rất nhiều lần, Padak còn thường xuyên tiết lộ với người xem về việc mình là người không hề thích mặc nội y nhất là khi lên sóng.

Ăn vận hớ hênh, lộ cả chi tiết nhạy cảm lúc ngồi xuống, nữ streamer phản pháo: Sai hết, tôi tẩy lông mỗi ngày - Ảnh 4.

Khoảnh khắc mà cô nàng bất ngờ hớ hênh những chi tiết nhạy cảm vì bộ váy áo gây sốc của mình

Rất nhanh, một bản án đã được đưa ra. Tuy rằng người "gây tội" là Padak, nhưng lúc đấy cô nàng lại đang ở trên kênh livestream của Bong-jun, thế nên án phạt cấm kênh đã ngay lập tức được dành tặng cho anh chàng xấu số này. Sau đó, lời giải thích cũng đã được đưa ra, nhưng là theo cách khá vụng về: "Chắc chắn không có chuyện ấy, tôi đã tẩy lông từ lâu rồi, nó chỉ là phần nối giữa quần tất và trông có vẻ hơi đen tối như mọi người nghĩ mà thôi. Thực tế, tôi mặc quần lót màu da".

Ăn vận hớ hênh, lộ cả chi tiết nhạy cảm lúc ngồi xuống, nữ streamer phản pháo: Sai hết, tôi tẩy lông mỗi ngày - Ảnh 5.

Padak vốn được biết tới về việc thường xuyên thả rông trên sóng

Ăn vận hớ hênh, lộ cả chi tiết nhạy cảm lúc ngồi xuống, nữ streamer phản pháo: Sai hết, tôi tẩy lông mỗi ngày - Ảnh 6.

Lời thanh minh của cô nàng có lẽ là chưa đủ để khiến nhiều người tin tưởng

Padak sau đó cũng đã gửi lời xin lỗi tới Bong-jun, người mà cô cho rằng tỏ ra khá lo lắng cho Padak sau khi vụ việc xảy ra.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan