Tân Thiên Long Mobile VNG đầu tư mạnh tay cho phiên bản mới ra mắt 28/7/2021

0
Tân Thiên Long Mobile VNG đầu tư mạnh tay cho phiên bản mới ra mắt 28/7/2021 - Ảnh 1.

Phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm mang một cơn mưa quà tặng đến với game thủ

Sức hút lớn nhất của phiên bản này chính là sự xuất hiện của môn phái mới Hoa Sơn. Đây là môn phái thứ 15 của Tân Thiên Long Mobile cũng là lớp nhân vật sở hữu những sức mạnh tiềm ẩn mà người chơi nhất định phải trải nghiệm, khám phá trong phiên bản mới.

Được biết lộ trình ra mắt phiên bản đến tận tháng 9/2021 nhưng do muốn phục vụ game thủ có thời gian chinh chiến trong dịp hè 2021, NPH VNG đã quyết định cho "lên kệ" sớm phiên bản hấp dẫn này!

0:00

Không chỉ cập nhật môn phái mới, Tân Thiên Long Mobile còn khai mở loạt sự kiện với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn cho tất cả người chơi.

Tân Thiên Long Mobile VNG đầu tư mạnh tay cho phiên bản mới ra mắt 28/7/2021 - Ảnh 3.

Người chơi có cơ hội săn iPhone 12 Pro Max 256Gb trị giá gần 40 triệu đồng

Nội dung sự kiện bao gồm:

● Báo Danh đạt mốc, nhận quà liền tay: Khi điểm danh trong game, người chơi sẽ nhận được hàng chục ngàn Nguyên Bảo Khóa cùng nhiều phần thưởng ingame giá trị khác.

● Vòng quay may mắn, quay là trúng: Không chỉ có cơ hội trúng iPhone 12 Pro Max 256Gb, game thủ Tân Thiên Long Mobile còn có thể săn được hàng loạt quà tặng khủng như: Áo thun, gấu bông, bình giữ nhiệt, Túi quà tiềm năng, Nguyên Bảo Khóa, Tẩy luyện đơn, rương mảnh Trùng Lâu...

● Link sự kiện: https://ttlm.zing.vn/hoa-son-anh-kiem

Tân Thiên Long Mobile VNG đầu tư mạnh tay cho phiên bản mới ra mắt 28/7/2021 - Ảnh 4.

Chỉ cần báo danh đầy đủ, bạn đã có thể nhận được nhiều phần thưởng ingame giá trị.

● Đặc biệt tất cả game thủ sẽ nhận được code quà tặng phiên bản mới Hoa Sơn Ảnh Kiếm – CODE chung chỉ được VNG tung ra tại một mốc sự kiện vô cùng đặc biệt.

Tân Thiên Long Mobile VNG đầu tư mạnh tay cho phiên bản mới ra mắt 28/7/2021 - Ảnh 5.

Server đặc biệt S90 – Hoa Sơn với hàng loạt event hấp dẫn.

● Server đặc biệt S90 – Hoa Sơn cũng chính thức ra mắt với chuỗi event vô cùng hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ:

- Đua TOP Lực Chiến Cá Nhân: nhận Bình Giữ Nhiệt độc quyền, Trứng Tử Vi Công Chúa 9 sao (cấp 65) và nhiều vật phẩm giá trị.

- Đua TOP Lực Chiến Bang: Nhận Thú Cưỡi Đơn "Kim Trư Nghênh Phúc", Nguyên Bảo Khóa và nhiều phần thưởng giá trị với bang hội.

- 07 Ngày Tưng Bừng: Nạp đạt mốc mỗi ngày tại server mới sẽ nhận những phần quà hấp dẫn: ảo hóa vũ khí "Quang Diệu Chiến Oa" (vĩnh viễn), Thú cưỡi Xích Thố (30 ngày), Thời trang "Thương Mịch Huyền Giáp (30 ngày), Trứng Bò Ngốc Nghếch 9 sao,…

Tân Thiên Long Mobile VNG đầu tư mạnh tay cho phiên bản mới ra mắt 28/7/2021 - Ảnh 6.

● Và loạt sự kiện fanpage đã được cộng đồng hưởng ứng: Trổ tài Fanart nhận CODE và Bình Giữ Nhiệt độc quyền; Thay avatar phiên bản mới nhận sạc dự phòng Redmi tới 20.000mAh và Áo Thun,…

Được biết số lượng quà tặng có hạn, ngay từ hôm nay 28/07/2021, game thủ hãy nhanh chân đăng nhập vào Tân Thiên Long Mobile VNG để trải nghiệm phiên bản mới Hoa Sơn Ảnh Kiếm, khám phá sức mạnh của môn phái mới Hoa Sơn cũng như săn thưởng iPhone 12 Pro Max 256Gb cùng các phần thưởng giá trị kể trên nhé!

Xem thêm thông tin Tân Thiên Long Mobile VNG tại:

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Trang chủ: https://ttlm.zing.vn

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan