24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm

0

Theo thông báo ban đầu từ NPH, 1000 game thủ may mắn nhất sẽ được trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile trong giai đoạn Test giới hạn. Tuy nhiên, trước sự háo hức và ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng, con số này đã được nâng lên gấp đôi. Cụ thể, vào 10 giờ sáng ngày 26/7 tới đây, 2009 nhân sĩ võ lâm sẽ cùng nhau khám phá thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu mà Kiếm Thế ADNX Mobile mang lại.

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Ảnh 1.

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng, số tài khoản trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile giai đoạn Test giới hạn đã tăng từ 1000 lên 2009

Lượn một vòng trên Fanpage và Group Kiếm Thế ADNX Mobile, không khó để bắt gặp những comment hào hứng khoe “tấm vé thông hành” của các game thủ may mắn. Có người thì “rủ rê tạo gia tộc rồi đàm đạo”, có người vui đến mức cố tình viết sai chính tả… Tuy nhiên điểm chung của tất cả bình luận đều là sự háo hức và nóng lòng chờ tới giây phút được chạm tay vào siêu phẩm Kiếm Thế ADNX Mobile.

Những game thủ may mắn khoe “tấm vé thông hành” và háo hức chờ thời điểm trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Ảnh 3.

Nhiều game thủ sẵn sàng “mất ngủ” để hóng Kiếm Thế ADNX Mobile

Niềm vui nối tiếp niềm vui, không chỉ những game thủ báo danh nhận Anh Hùng Thiệp mới có may mắn này, Fanpage Kiếm Thế ADNX Mobile cũng công bố danh sách Fan cứng “chắc suất” tham gia bản Test giới hạn. Khó có thể diễn tả tâm trạng của 48 “vị hảo hán” vui mừng đến mức nào khi công sức của bản thân sau thời gian dài ủng hộ nhiệt tình đã được NPH ghi nhận.

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Ảnh 4.

Danh sách 48 Fan cứng chắc suất trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile giai đoạn Test giới hạn

Sau khi hoàn tất công đoạn báo tin mừng, NPH Kiếm Thế ADNX Mobile đã có thêm động thái thể hiện sự chuyên nghiệp và quan tâm hết mình tới game thủ. Đó chính là bài viết hướng dẫn đầy đủ, chi tiết cách thức cũng như những chú ý cần thiết để mọi người sẵn sàng vào ngày mai, chỉ cần “có game là chiến”. Cụ thể:

Server Test sẽ bắt đầu được mở từ 10h00 ngày 26/07/2021

Bước 1: Tải bản Test TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tham gia kênh Discord chính thức của Game.

Bước 3: Sử dụng Tài khoản + Password bạn đã đăng ký để đăng nhập và trải nghiệm Game.

(*) LƯU Ý:

- Dung lượng : Bộ nhớ trống 3.0 GB.

- Hệ điều hành : Android 6.0 trở lên - Phiên bản IOS sẽ được cập nhật ở những đợt Test sau.

- Lần test này sẽ test bằng file APK nên người chơi hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm giả lập để trải nghiệm game. Tuy nhiên, bản test chưa tối ưu hóa cho giả lập LD, các bạn chơi NOX hoặc MEMU.

24 tiếng trước giờ G, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile hồi hộp chờ đợi giây phút chạm tay vào siêu phẩm - Ảnh 5.

Đừng quên, dù chỉ là bản Test giới hạn đầu tiên nhưng Kiếm Thế ADNX Mobile cũng sẽ đem tới cho người chơi rất nhiều phần quà và hoạt động thú vị trong quá trình trải nghiệm. Có thể kể đến như Hỗ trợ Free VIP 6 khi tạo nhân vật, điều chỉnh mọi Vật phẩm trong Cửa hàng giá 1 và mỗi ngày đăng nhập nhận 10.000 Nguyên Bảo…

Những phần quà và hoạt động thú vị trong Kiếm Thế ADNX Mobile giai đoạn Test giới hạn

Thời điểm game thủ Việt được trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile chỉ còn được tính bằng giờ nữa thôi. Hãy cùng chờ xem, cộng đồng yêu thích thể loại kiếm hiệp sẽ bùng nổ như thế nào khi chạm tay vào siêu phẩm mệnh danh “viết tiếp huyền thoại - Kiếm Vương trở lại” của mùa hè năm nay nhé. Độc giả có thể cập nhật thêm thông tin về Kiếm Thế ADNX Mobile tại:

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan