10 tựa game sinh tồn rẻ nhất cho game thủ Việt trong mùa Steam Sale (Phần 1)

0

 Rust - Giảm 50%, còn 155.000đ

10 tựa game sinh tồn rẻ nhất cho game thủ Việt trong mùa Steam Sale (Phần 1) - Ảnh 1.

Một lựa chọn hàng đầu cho các game thủ yêu thích sự hoang dã. Bạn có thể đi một mình khám phá cả bản đồ rộng lớn, nếu cô đơn thì hãy kết bạn với những người chơi khác nhưng cẩn thận kẻo bị đập đá vào đầu. Game sẽ cung cấp cho bạn một kho vũ khí đồ sộ từ những món cơ bản, đơn giản đến cả những căn cứ khổng lồ. Xung quanh bạn không thiếu động vật hoang dã nhắm vào, nhưng sống sót khỏi lũ thú hoang là chuyện nhỏ. Đây là game sinh tồn chú trọng vào mục PVP, thậm chí gần đây game bỏ luôn cả hệ thống XP và cấp bậc để bảo vệ tính công bằng trong game, do vậy kẻ thù chính là đồng loại của bạn chứ không hải dã thú ngoài kia.

The Forest - Giảm 60%, còn 75.000đ

10 tựa game sinh tồn rẻ nhất cho game thủ Việt trong mùa Steam Sale (Phần 1) - Ảnh 2.

Chỉ có một cụm từ miêu tả game này, thổ dân và thú hoang ở khắp mọi nơi. Bạn là một chàng phi công đen như chó mực, bị rớt máy bay, bị lạc trong rừng. Và đúng như câu thành ngữ " Trong cái rủi có cái xui", hàng xóm của bạn là một bộ lac ăn thịt người rất hiếu khách. Họ cứ nhất định mời bằng được bạn về để làm….thức ăn. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng những nơi trú ẩn từ đơn giản tới phức tạp, đặt bẫy thú và tất nhiên phải bẫy cả thổ dân, sai lầm là chết. À bạn phải đi khám phá khu rừng để kiếm thức ăn và nước uống,nhưng nên nhớ phải luôn cảnh giác.

This War of Mine - Giảm 80%, còn 37.5000đ

10 tựa game sinh tồn rẻ nhất cho game thủ Việt trong mùa Steam Sale (Phần 1) - Ảnh 3.

Nếu bạn là người theo phái chủ chiến, có nghĩa là giải quyết mọi mâu thuẩn bằng chiến tranh thì có thể game này sẽ khiến bạn thay đổi. Đây tất nhiên là một game chiến tranh sinh tồn, nhưng không phải từ góc nhìn của một người lính ưu tú, trong game bạn là một nhóm dân thường. Và nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là cố gắng sống sót giữa sự hỗn loạn, This War Of Mine là một loại trò chơi sinh tồn khác biệt và đầy sự tuyệt vọng. 

Bạn sẽ phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn khi quản lý sức khỏe của những người sống sót, cả về thể chất lẫn tinh thần, đôi khi một vài quyết định rất tàn nhẫn nhưng không thể làm khác đi. Thực phẩm và vật tư trong game luôn là vấn đề căng thẳng và không bao giờ đủ. Đây không chỉ là một game sống còn, đây còn là một cái nhìn thẳng đầy khắc nghiệt và không chớp mắt về thực tại của chiến tranh.

ARK: Survival Evolved

Giảm 67%, còn 82.500đ

10 tựa game sinh tồn rẻ nhất cho game thủ Việt trong mùa Steam Sale (Phần 1) - Ảnh 4.

ARK: Survival Evolved, tựa game đình đám của năm 2015 và từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt, chính là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách này. Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện nay, ARK có thể giúp bạn "đốt thời gian" hiệu quả trong những giờ phút giải trí.

Don't Starve - Giảm 75%, còn 30.000đ

Ra mắt vào năm 2013 và được phát triển bởi Klei Entertainment, Don't Starve đã đón nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các game thủ trên thế giới cũng như từng nhận được bình chọn là game indie hay nhất của năm 2013. Don't Starve là tựa game thuộc thể loại sinh tồn đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước.

Cấu trúc của mọi màn chơi trong Don't Starve đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

(Còn tiếp...)

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan