Top 1 BXH bất chấp sự cố, Võ Lâm Kỳ Hiệp vượt mặt nhiều ''bom tấn'', bùng nổ ngày ra mắt!

0

 Tải ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp tạihttps://vlkh.onelink.me/5k5C/gamehot

Quá đông người chơi, thậm chí có cả khoảng thời gian mà chúng ta phải xếp hàng chờ để được vào trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp. Ấy thế mà, BQT tựa game đã xử lý với tốc độ thật sự nhanh chóng, ổn định server trong phút chốc, để rồi khán giả, những người chơi đã kiên nhẫn chờ đợi được tận hưởng những khoảnh khắc "tươi không cần tưới" như dưới đây:

Top 1 BXH bất chấp sự cố, Võ Lâm Kỳ Hiệp vượt mặt nhiều “bom tấn”, bùng nổ ngày ra mắt! - Ảnh 1.
Top 1 BXH bất chấp sự cố, Võ Lâm Kỳ Hiệp vượt mặt nhiều “bom tấn”, bùng nổ ngày ra mắt! - Ảnh 2.
Top 1 BXH bất chấp sự cố, Võ Lâm Kỳ Hiệp vượt mặt nhiều “bom tấn”, bùng nổ ngày ra mắt! - Ảnh 3.

Dù gặp phải sự cố khó đăng nhập do lượng người chơi quá đông đảo, Võ Lâm Kỳ Hiệp vẫn nhanh chóng khắc phục.

Phải thừa nhận, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã ra mắt vào thời điểm rất "chín", khi mà có rất ít đối thủ cùng loại cạnh tranh. Không chỉ vậy, lựa chọn khai thác đề tài Kim Dung vừa quen, vừa lạ đã đem tới cho người chơi cái nhìn mới lạ, kích thích trải nghiệm theo từng phút trong thế giới võ lâm "không đụng hàng" này.

Top 1 BXH bất chấp sự cố, Võ Lâm Kỳ Hiệp vượt mặt nhiều “bom tấn”, bùng nổ ngày ra mắt! - Ảnh 4.

...và thậm chí, còn nhanh chóng leo tới Top 1 BXH Thịnh Hành All Game

Nhìn khắp các bản đồ, lượng nhân vật đông nghịt che chắn kín cả NPC, tới mức mà đôi khi, chính bản thân người viết cũng phải vào Cài Đặt, tắt bớt hiển thị người chơi để mà… tìm thấy NPC và trả nhiệm vụ. Cái cảm giác được hòa mình trong những đoàn người đông đúc, chen nhau từng con quái, từng giọt Exp thật rất đã. Nó gợi nhớ chúng ta về thời hoàng kim của những sản phẩm nhập vai kiếm hiệp khi xưa, thời mà MMORPG còn chưa lai tạp như bây giờ, khi người chơi vẫn tập trung hết đam mê, thích thú để tung hoành trong thế giới ảo.

Top 1 BXH bất chấp sự cố, Võ Lâm Kỳ Hiệp vượt mặt nhiều “bom tấn”, bùng nổ ngày ra mắt! - Ảnh 5.
Top 1 BXH bất chấp sự cố, Võ Lâm Kỳ Hiệp vượt mặt nhiều “bom tấn”, bùng nổ ngày ra mắt! - Ảnh 6.

Những cảnh tượng đông chật kín màn hình, hiệu ứng "chưởng chỉ" lóa mặt… quá đã!

Ấn tượng hơn, đúng như những gì đã hé lộ, hệ thống Boss của Võ Lâm Kỳ Hiệp đông đảo vượt mức dự đoán. Từ những cấp độ ban đầu, bạn đã được tận tay, tận mắt chứng kiến những vị đại hiệp quen thuộc trong truyện Kim Dung trở thành người thầy đầu tiên dẫn dắt, là mục tiêu mà bạn phải hạ gục.

Top 1 BXH bất chấp sự cố, Võ Lâm Kỳ Hiệp vượt mặt nhiều “bom tấn”, bùng nổ ngày ra mắt! - Ảnh 7.

Boss trong game có đủ loại, từ những vị đại hán võ công cao cường cho tới hàng trăm loại quái thú tưởng lạ mà quen. Bạn có nhớ con Bạch Vượn có mối liên hệ mật thiết với Cửu Dương Chân Kinh? Khi bước vào Võ Lâm Kỳ Hiệp, chúng ta sẽ được lần nữa chạm trán với nó đấy.

Top 1 BXH bất chấp sự cố, Võ Lâm Kỳ Hiệp vượt mặt nhiều “bom tấn”, bùng nổ ngày ra mắt! - Ảnh 8.
Top 1 BXH bất chấp sự cố, Võ Lâm Kỳ Hiệp vượt mặt nhiều “bom tấn”, bùng nổ ngày ra mắt! - Ảnh 9.

Rồi là những Lỗ Hữu Cước, Độc Cô Cầu Bại, Dương Quá, Quách Tĩnh… từng người, từng người lần lượt xuất hiện, khiến cho một fan cuồng Kim Dung phải đứng ngồi không yên. Tạo hình của họ rất đẹp, dường như được lấy cảm hứng từ không chỉ tiểu thuyết mà còn cả những series phim truyền hình khó quên năm nào. Có lẽ vì thế mà nhìn họ thật thân quen, gợi nhớ và càng khiến người chơi lấn sâu vào thế giới ảo của Võ Lâm Kỳ Hiệp.

Tin rằng với hiệu ứng ngày ra mắt đang lan tỏa mạnh mẽ thế này, rất sớm thôi, Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ chiếm lĩnh thêm nhiều thành tích ấn tượng khác nữa. Còn bây giờ, nếu đang tìm kiếm một tựa game đỉnh cao để trải nghiệm trong những ngày này, đừng chần chờ thêm nữa, tìm hiểu ngay về Võ Lâm Kỳ Hiệp tại: https://bit.ly/3yN72xT

Theo Trí Thức Trẻ

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan