Tính năng Kim Tướng & Tướng Đỏ lên Kim - Cơ hội thăng tiến sức mạnh không thể bỏ lỡ trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG

0

Đây là một trong những tính năng được các game thủ Tân OMG3Q VNG cực kỳ ủng hộ trong phiên bản mới Kim Tướng này. Cùng tìm hiểu và nhận giftcode giá trị nhé.

  Sẽ chẳng quá nếu nói rằng bản cập nhật mới Kim Tướng lần này đã lại thêm một lần nữa chinh phục, mở ra một chương mới cho các game thủ Tân OMG3Q VNG. Với bản cập nhật Công Thành Chiến vừa ra mắt cách đây không lâu, các game thủ đã được thỏa sức PK, chiến đấu từ quân đoàn cho tới cá thể thông qua các tính năng đầy hấp dẫn thì trong phiên bản Kim Tướng lần này lại mang tới những sự đổi mới cực kỳ thú vị, khi chú trọng nhiều vào cách tăng chiến lực, sức mạnh cho từng người chơi. Và nổi bật trong đó chính là tính năng Tăng Kim Tướng Đỏ và Đột Phá Kim Tướng.

  Tính năng Kim Tướng & Tướng Đỏ lên Kim - Cơ hội thăng tiến sức mạnh không thể bỏ lỡ trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 1.

  Tính năng Tăng Kim Tướng Đỏ

  Nâng cấp, tăng cường chiến lực các danh tướng trong đội ngũ của mình chắc chắn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với mọi game thủ. Điều này càng trở nên cần kíp hơn nữa khi mà những trận đấu Quân Đoàn Chiến cũng như Lôi Đài Đỉnh Phong luôn diễn ra hằng tuần, và khi đối thủ có sự tăng tiến sức mạnh, sẽ chẳng người chơi Tân OMG3Q VNG nào cam chịu cảnh mình vẫn đang dậm chân tại chỗ.

  Và việc có thể Tăng Kim Tướng Đỏ đã giải quyết được nhu cầu cấp bách này. Cụ thể, các Tướng Đỏ đạt 6 sao sẽ có thể mở mục Tăng Kim trong danh sách bồi dưỡng võ tướng. Điều kiện để nâng cấp cũng không quá khó khăn, miễn là nhân vật của người chơi đã đạt cấp 75.

  Tính năng Kim Tướng & Tướng Đỏ lên Kim - Cơ hội thăng tiến sức mạnh không thể bỏ lỡ trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 2.

  Có một số lưu ý nhỏ, đó là Võ tướng phải đạt 7 sao thì mới có thể kích hoạt Tinh Luân thứ 6. Tương tự như vậy, khi đạt 8 sao, các võ tướng mới có thể tăng Kim và hãy đừng bỏ lỡ tính năng này, khi chẳng những tăng rất mạnh lực chiến, việc tăng Kim còn giúp cho các danh tướng thăng tiến hiệu quả kỹ năng cũng như hiệu quả kích duyên.

  Tính năng Kim Tướng & Tướng Đỏ lên Kim - Cơ hội thăng tiến sức mạnh không thể bỏ lỡ trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 3.
  Tính năng Kim Tướng & Tướng Đỏ lên Kim - Cơ hội thăng tiến sức mạnh không thể bỏ lỡ trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 4.

  Đột phá Kim Tướng

  Về cơ bản, Đột phá Kim Tướng cũng là một trong những cách nhanh nhất để người chơi Tân OMG3Q VNG có thể tăng tiến sức mạnh của bản thân. Chỉ cần nhân vật đạt cấp 75, sưu tập đủ cho mình Thần Võ Châu và Mảnh tăng kim - những nguyên liệu thu thập được trong event Kim Tướng hạn giờ và Huyết Chiến, các game thủ Tân OMG3Q VNG hoàn toàn có thể nghĩ tới việc đột phá cho những danh tướng của mình rồi. Nên nhớ, cả tướng Kim sau khi kích hoạt lẫn tướng Đỏ lên Kim đều có thể đột phá nhé.

  Tính năng Kim Tướng & Tướng Đỏ lên Kim - Cơ hội thăng tiến sức mạnh không thể bỏ lỡ trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 5.
  Tính năng Kim Tướng & Tướng Đỏ lên Kim - Cơ hội thăng tiến sức mạnh không thể bỏ lỡ trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 6.

  Đột phá Kim Tướng chia ra làm hai bậc, mỗi bậc 5 sao và tất nhiên, cấp đột phá càng cao thì lượng nguyên liệu càng tốn nhiều. Nhưng tương ứng với đó cũng là sự gia tăng đáng kể trong chiến lực và các thuộc tính của danh tướng.

  Hai tính năng kể trên đang là một những cách nhanh nhất để làm bản thân mạnh mẽ hơn, cũng như cải thiện đáng kể vị trí và phần thưởng của bạn trong các sự kiện Công Thành Chiến hay Lôi Đài Đỉnh Phong đấy. Đừng bỏ lỡ việc gia tăng sức mạnh cho các danh tướng của mình với Tăng Kim Tướng Đỏ và Đột Phá Kim Tướng nhé.

  ĐỂ NHẬN GIFTCODE, BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY 

  Hãy lập tức vào game và trải nghiệm những tính năng mới trong tựa game đấu tướng thế hệ mới này nhé.

  Trải nghiệm ngay Tân OMG3Q VNG tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

  Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

  Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan