Tiết lộ hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của Đại Tỷ 3Q - Toàn em gái 'Dư dả điện nước'

0

Trong những ngày vừa qua, nhà phát hành YGame Entertainment liên tục “nhá hàng” khi đưa ra những hình ảnh “ngọt nước” của hàng loạt mỹ nhân vừa quen - vừa lạ trong tựa game mới Đại Tỷ 3Q.

  Tiết lộ hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của Đại Tỷ 3Q - Toàn em gái Dư dả điện nước - Ảnh 1.

  Nếu là fan cứng của Tam Quốc, ắt hẳn không ai không biết tới ba thế lực Ngụy - Thục - Ngô và cùng hào khí ngất trời của những anh kiệt Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền. Thế nhưng chưa từng có người hỏi liệu sẽ ra sao nếu tất cả họ và tướng lĩnh đều là nữ? Đại Tỷ 3Q chính là câu trả lời cho những thắc mắc đó.

  Tiết lộ hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của Đại Tỷ 3Q - Toàn em gái Dư dả điện nước - Ảnh 2.

  Đại Tỷ 3Q là tựa game Tam Quốc chiến thuật kết hợp xây dựng thành trì đầu tiên tại Việt Nam khai thác đề tài nhân vật chỉ toàn nữ giới. Bối cảnh quen thuộc vào cuối đời Đông Hán khi loạn lạc khắp nơi nổi dậy cướp phá, cuộc sống thường dân rơi vào bế tắc. Là người được chọn người chơi có trách nhiệm thu phục dân tâm, xây dựng thành quách, chiêu mộ binh tướng và thống nhất giang sơn.

  Đầu tiên, phải dành một điểm cộng cho phần tạo hình nhân vật và giao diện game. Dù là một tựa game H5 nhưng từng nhân vật được phác họa và trau chuốt trong từng đường nét, làm nổi bật nét quyến rũ song song với sự uy mãnh và đặc trưng của từng vị tướng. Bên cạnh đó hình ảnh chibi khiến tựa game vui vẻ, nhẹ nhàng phù hợp với nhiều đối tượng, khác biệt với sự hào hùng và máu lửa của những tựa game Tam Quốc thường thấy.

  Tiết lộ hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của Đại Tỷ 3Q - Toàn em gái Dư dả điện nước - Ảnh 3.
  Tiết lộ hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của Đại Tỷ 3Q - Toàn em gái Dư dả điện nước - Ảnh 4.
  Tiết lộ hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của Đại Tỷ 3Q - Toàn em gái Dư dả điện nước - Ảnh 5.

  Nét cuốn hút từ những tính năng đặc sắc của Đại Tỷ 3Q như tiêu diệt Boss, Thẩm vấn, Quốc chiến, Bang Hội, đặc biệt là Hậu cung nơi người chơi sở hữu "Tam Cung Lục Viện" tha hồ "thị tẩm" mỹ nhân hằng đêm. Chưa hết, hàng loạt bảo vật đầy đủ phẩm chất từ thấp đến cao trong lò rèn sẽ làm người chơi thỏa mãn khao khát rèn đúc cả thế giới.

  Tiết lộ hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của Đại Tỷ 3Q - Toàn em gái Dư dả điện nước - Ảnh 6.

  Hơn nữa, Đại Tỷ 3Q là tựa game đa nền tảng phù hợp cho hệ điều hành Android, IOS, và cả Web giúp người chơi thỏa sức tung hoành mọi lúc mọi nơi.


  Có thể nói Đại Tỷ 3Q là tựa game khác biệt so với các sản phẩm trong dòng game Tam Quốc hiện tại. Nhà phát hành YGame Entertainment kỳ vọng đây sẽ là sản phẩm đột phá quý 2/2021 đem đến cho người chơi những cảm xúc và trải nghiệm hoàn toàn mới. Cùng chờ đón sản phẩm Đại Tỷ 3Q trong tháng 6/2021.

  Tiết lộ hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của Đại Tỷ 3Q - Toàn em gái Dư dả điện nước - Ảnh 7.
  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan