Tân OMG3Q VNG – tốc độ đổi mới khiến cộng đồng không kịp trở tay

0

Mới đây, Tân OMG 3Q VNG lại nhá hàng một phiên bản mới hót-hòn-họt mang tên Kỷ Nguyên Kim Tướng sẽ được tung ra ngày 16/6/2021.

Chỉ sau hơn 2 tuần ra mắt, Tân OMG3Q VNG đã cập nhật hàng loạt tính năng liên server trong phiên bản Công Thành Chiến vào ngày 20 tháng 5 năm 2021 để người chơi thỏa chí PK. Mới đây, NPH VNG lại nhá hàng một phiên bản mới không kém phần hót-hòn-họt mang tên Kỷ Nguyên Kim Tướng sẽ được tung ra vào ngày 16 tháng 6 năm 2021. Phiên bản mới được cập nhật liên tục cho thấy sự đầu tư mạnh tay đến từ NPH, cũng cho thấy được nỗ lực cày cuốc, khám phá game của cộng đồng siêu to khổng lồ luôn luôn kỳ vọng vào những tính năng mới để thỏa đam mê 24/7.

Tân OMG3Q VNG – tốc độ đổi mới khiến cộng đồng không kịp trở tay 0

Để đáp lại tấm lòng của các Thiếu Chủ, đương nhiên game Tân OMG 3Q VNG phải luôn tung ra những tính năng mới để giúp quí vị có thêm nhiều niềm vui. Nghe tên thôi là có thể đoán được “món chính” của đợt update phiên bản mới sắp tới đây là gì. Trên banner mới nhất vừa được cập nhật của fanpage chính thức Tân OMG 3Q – VNG là 4 vị võ tướng với tạo hình cực bắt mắt. Mà theo bình luận của nhiều Thiếu Chủ, những vị tướng này đã từng được giới thiệu trong cốt truyện phó bản, là những tướng phẩm Kim tư chất 18 nổi danh lừng lẫy của từng phe, như Lữ Bố phe Quần Hùng, Trương Liêu phe Ngụy, Tôn Sách phe Ngô và Triệu Vân phe Thục.

Sự xuất hiện của những Kim tướng này đã làm cộng đồng dậy sóng. Khỏi bàn cãi, đây chính là điều mà bao thế hệ người chơi Tân OMG 3Q VNG hằng mong đợi, sau quá nhiều pha ăn hành từ các boss trong quá trình vượt ải. Rất nhiều lượt tương tác cho mỗi bài viết có chủ đề liên quan đến Kim Tướng, xem ra mọi người đã rất nôn nao rồi, chỉ muốn sở hữu ngay dàn Kim tướng xịn sò này về để tha hồ vượt ải thôi.

Tân OMG3Q VNG – tốc độ đổi mới khiến cộng đồng không kịp trở tay 1
Ngay cả Tiểu Đào còn biết Trương Liêu là hung thần chuyên chặn đường các Thiếu Chủ!
Tân OMG3Q VNG – tốc độ đổi mới khiến cộng đồng không kịp trở tay 2
Tân OMG3Q VNG – tốc độ đổi mới khiến cộng đồng không kịp trở tay 3
Các bài cầu cứu xin tip qua ải được đăng tải mỗi ngày trong cộng đồng. Bấm vào map thấy Trương Liệu là thấy “trúng số” rồi!
Tân OMG3Q VNG – tốc độ đổi mới khiến cộng đồng không kịp trở tay 4
Không những Trương Liêu mà Lữ Bố cũng là nỗi khiếp sợ trong lòng “người hâm mộ”
Tân OMG3Q VNG – tốc độ đổi mới khiến cộng đồng không kịp trở tay 5
Tân OMG3Q VNG – tốc độ đổi mới khiến cộng đồng không kịp trở tay 6
Hết Lữ Bố chương 63 lại Lữ Bố chương 76. Bố thì cũng có Bố this Bố that, nhưng Bố that lại càng mạnh hơn Bố this

Đây là nỗi niềm không của riêng ai, người trong cuộc thì sẽ hiểu người trong kẹt. Thế nên phiên bản mới sẽ giúp người chơi phá vỡ thế kẹt này với dàn Kim tướng xịn sò. Không những thế, những tính năng đi kèm đã được nhá hàng dần trên fanpage game Tân OMG3Q – VNG cũng vô cùng hấp dẫn. Sự xuất hiện Kim tướng chưa chắc lu mờ được những vị tướng bá đạo trước đó. Và còn nhiều tính năng hoạt động khác sẽ không khiến quý vị thất vọng, cùng chờ đợi nhé!

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan