Tân binh hot girl phim 18+ gây sốc khi tiết lộ quá khứ "đen tối", chia sẻ về "lần đầu" và trải nghiệm với bạn trai trên 50 tuổi

0

Chia sẻ của cô nàng hot girl đang khiến cho rất nhiều người cảm thấy tò mò.

  Bên cạnh các tác phẩm đáng chú ý, mỗi năm, ngành công nghiệp AV Nhật Bản luôn sản sinh ra các cô nàng hot girl tân binh đầy tiềm năng, và thường thì đi kèm với màn ra mắt cũng luôn là những câu chuyện gây sốc của bản thân họ. Đó có thể là những tình tiết liên quan tới nguyên nhân gia nhập ngành công nghiệp, về cuộc sống trong quá khứ, và đôi khi táo bạo hơn, đó là cả những trải nghiệm đáng nhớ của mỗi người nữa. Điều này chẳng những tạo được sự quan tâm từ phía khán giả mà đồng thời, cũng góp phần "định vị", giúp các nàng mỹ nhân này dễ được đón nhận hơn trong mắt người xem. Ví dụ như trường hợp của cô nàng Satsuki Ena dưới đây vậy.

  Tân binh hot girl phim 18+ gây sốc khi tiết lộ quá khứ đen tối, chia sẻ về lần đầu và trải nghiệm với bạn trai trên 50 tuổi - Ảnh 1.

  Satsuki Ena - cô nàng hot girl trong câu chuyện

  Sinh năm 1999, thế nhưng Satsuki Ena mới chỉ thật sự gia nhập ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản được hơn nửa năm. Cụ thể, cô nàng debut vào cuối năm 2020 với tư cách là diễn viên độc quyền của FALENO, tạo được tiếng vang lớn đồng thời đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía các fan hâm mộ về một bước nhảy vọt, phát triển mạnh mẽ trong năm nay. Sở hữu một nhan sắc xinh xắn, thân hình trẻ trung căng tràn sức sống và trên hết là nụ cười rạng rỡ luôn thường trực, nhiều fan của Satsuki Ena cho rằng họ luôn được truyền năng lượng tích cực mỗi khi thấy cô nàng xuất hiện.

  Tân binh hot girl phim 18+ gây sốc khi tiết lộ quá khứ đen tối, chia sẻ về lần đầu và trải nghiệm với bạn trai trên 50 tuổi - Ảnh 2.

  Satsuki Ena sở hữu lợi thế lớn nhờ vẻ bề ngoài xinh đẹp

  Tân binh hot girl phim 18+ gây sốc khi tiết lộ quá khứ đen tối, chia sẻ về lần đầu và trải nghiệm với bạn trai trên 50 tuổi - Ảnh 3.

  Đặc biệt là nụ cười rạng rỡ của mình

  Chưa bàn tới khả năng diễn xuất, khi mà số lượng tác phẩm của Satsuki trong nửa năm qua cũng không quá nhiều vì những ảnh hưởng của dịch bệnh. Thế nhưng, bên cạnh nhan sắc của mình, nàng hot girl còn nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ vào câu chuyện đời tư đầy "đen tối". Theo đó, ngay từ khi còn 12-13 tuổi, Satsuki đã biết tới sự tồn tại của ngành công nghiệp AV Nhật Bản nhờ tình cờ thấy một cuốn tạp chí của anh trai mình. Đó cũng là một phần động lực khiến cô nàng lựa chọn sự nghiệp này và cũng nhờ một số lời khuyên khi tham gia các cuộc trò chuyện có chủ đề 18+ trên nhiều diễn đàn.

  Tân binh hot girl phim 18+ gây sốc khi tiết lộ quá khứ đen tối, chia sẻ về lần đầu và trải nghiệm với bạn trai trên 50 tuổi - Ảnh 4.

  Cô nàng Satsuki bắt đầu biết tới ngành công nghiệp AV Nhật Bản nhờ một cuốn tạp chí của anh trai năm 12 tuổi

  Bản thân nàng hot girl cũng thừa nhận cô còn xem nhiều tác phẩm AV từ trước khi ra mắt, đặc biệt thần tượng Minami Aizawa. Satsuki cũng thừa nhận mình không cảm thấy mất quá nhiều thời gian để hòa nhập, do cũng đã quen với việc "không mặc gì", đặc biệt là khi ở nhà vào những ngày nắng nóng. Nhưng tình tiết gây sốc nhất có lẽ phải kể tới lúc cô nàng tiết lộ rằng mình không hề có bạn trai suốt quãng thời gian đi học. Nhưng trước khi debut, cô nàng đã có 3 "trải nghiệm đáng nhớ", trong đó người già nhất còn là một ông chú 50 tuổi.

  Tân binh hot girl phim 18+ gây sốc khi tiết lộ quá khứ đen tối, chia sẻ về lần đầu và trải nghiệm với bạn trai trên 50 tuổi - Ảnh 5.

  Quá khứ của Satsuki khiến khá nhiều người phải ngạc nhiên

  Hiện tại, Satsuki cũng đang dần phát triển kênh YouTube của mình. Cô nàng thích game, anime và gần đây lấn sân thêm cả Yoga, Pilates nữa. Bên cạnh đó, Satsuki còn rất hào hứng khoe rằng mình cực giỏi nấu ăn, piano và trên hết là ngủ ở bất kỳ đâu.

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan