Sở hữu những hình xăm ''khủng'' các nữ streamer Việt tự tin thể hiện cá tính, góp phần xóa nhòa định kiến xã hội

0

 Linh Ngọc Đàm

Được biết Linh Ngọc Đàm sở hữu gần 10 hình xăm. Các hình xăm có diện tích khá nhỏ, mỗi hình được thể hiện theo nhiều trường phái nghệ thuật khác nhau, từ phong cách hình học, vẽ cảnh hay những dãy số ghi lại kỷ niệm riêng.

Sở hữu những hình xăm khủng các nữ streamer Việt tự tin thể hiện cá tính, góp phần xóa nhòa định kiến xã hội - Ảnh 1.

Hình xăm đầu tiên Linh Ngọc Đàm sở hữu nằm vị trí sau lưng với dãy số 15/7 - ngày lễ Vu Lan. Sau sống lưng là hình xăm tên của chính cô. Ngoài ra, Linh Ngọc Đàm còn có một số hình xăm đôi với bạn bè hay những người quan trọng trong cuộc đời của cô: Uyên Pu, MisThy, Bụt...

Với cô nàng, những hình xăm nhỏ xinh trên cơ thể được cô coi như món đồ trang sức thể hiện cá tính bản thân.

Sở hữu những hình xăm khủng các nữ streamer Việt tự tin thể hiện cá tính, góp phần xóa nhòa định kiến xã hội - Ảnh 2.

Mèo 2K4

Mèo 2k4 tên thật là Nguyễn Hoa, quê tại Bảo Lộc (Lâm Đồng), đang là nữ streamer Liên Quân Mobile được rất nhiều người yêu mến với chất giọng đáng yêu và ngoại hình vô cùng xinh xắn. Ngoài việc có ngoại hình khiến fan chú ý, nữ streamer Liên Quân Mobile còn có một hình xăm khiến người xem vô cùng thích thú và tò mò. 

Sở hữu những hình xăm khủng các nữ streamer Việt tự tin thể hiện cá tính, góp phần xóa nhòa định kiến xã hội - Ảnh 3.

Cụ thể, Mèo 2k4 có một hình xăm trên ngực trái và cách đây một khoảng thời gian, cô nàng đã chia sẻ về nguồn gốc của tấm hình này. Nữ streamer 2k4 cho biết, hình xăm của cô là hình xăm đôi với người yêu cô nàng cũ, hiện tại cô không có ý định xóa hình xăm này.

Sở hữu những hình xăm khủng các nữ streamer Việt tự tin thể hiện cá tính, góp phần xóa nhòa định kiến xã hội - Ảnh 4.

My Tun

Cô nàng My Tun, tên đầy đủ là Phạm Trà My (SN 2002), sinh sống và làm việc ở Sài Gòn gây chú ý bởi chính sự cá tính của mình.

Sở hữu những hình xăm khủng các nữ streamer Việt tự tin thể hiện cá tính, góp phần xóa nhòa định kiến xã hội - Ảnh 5.

Yêu thích bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, My Tun là quản trị viên của page Zed, cô cũng đã chinh phục rank lên đến Kim Cương. Vốn đặc biệt hâm mộ vị tướng sát thủ Zed nên cô nàng đã xăm hình này lên cả tay của mình.

Chia sẻ lý do thích chơi Liên Minh, cô nàng cho biết: “Zed là tình yêu và tuổi thanh xuân của mình, mình đến với game chỉ vì thích Zed mà thôi”.

Đã từng có nhiều người nhận xét về My cho rằng việc cô xăm hình như vậy là ăn chơi, “đú đởn" nhưng cô cho rằng đó là đam mê của mình nên cố gắng không quan tâm đến những lời nói tiêu cực:

“Hàng ngày đọc những câu ác ý, mình đã có lúc tuyệt vọng rồi phải lại phải gồng lên. Mình chỉ mong muốn mọi người hiểu cho mình, ai cũng có đam mê riêng, mình xăm trên da thịt của mình, không ảnh hưởng đến cuộc sống ai, bố mẹ không chê bai chửi mắng mình mà còn ủng hộ đam mê của mình nữa nên không có gì phải buồn hết”.

Sở hữu những hình xăm khủng các nữ streamer Việt tự tin thể hiện cá tính, góp phần xóa nhòa định kiến xã hội - Ảnh 7.

Ngoài xăm hình Zed lên tay, My Tun còn xăm những thứ liên quan đến bản thân và gia đình. Cô cho rằng không cảm thấy hối hận vì những gì bản thân đã làm.

Tippy

Tippy, tên thật là Nguyễn Thái Phượng. Đã từng một thành viên chủ chốt của team The Queen nổi tiếng cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng lại có cá tính khá mạnh. Có lẽ cô là nữ streamer sở hữu nhiều hình xăm nhất làng game Việt, hơn cả các nam game thủ.

Sở hữu những hình xăm khủng các nữ streamer Việt tự tin thể hiện cá tính, góp phần xóa nhòa định kiến xã hội - Ảnh 8.

Tiếp xúc và gặp gỡ với nữ streamer này, người đối diện chắc chắn sẽ thấy bất ngờ khi trên cơ thể của Tippy có rất nhiều hình xăm độc lạ, khá ngầu, nhưng Tippy vẫn sở hữu một nét đẹp khá dễ thương, và chính sự lạnh lùng này cũng đem lại nét riêng cho cô nàng.

Ở thời điểm cách đây 2 năm, tên tuổi của Tippy được rất nhiều người biết đến, cô nàng được xem là bóng hồng tạo được tiếng vang trong làng game Liên Minh Huyền Thoại vì vẻ cá tính, sự chuyên nghiệp cũng như khả năng chơi game siêu đỉnh của mình.

Ngoài sở hữu gương mặt lạnh, hình xăm khủng và kỹ năng chơi game đỉnh, cô nàng còn đã từng thử sức mình với bộ môn nhảy Hip Hop. Đây chắc hẳn là một điều khá thú vị với những người hâm mộ Tippy vì qua đó người xem sẽ thấy được nhiều khía cạnh về nữ game thủ lạnh lùng này.

Sở hữu những hình xăm khủng các nữ streamer Việt tự tin thể hiện cá tính, góp phần xóa nhòa định kiến xã hội - Ảnh 9.

Xinh đẹp, nóng bỏng, tài giỏi, những bóng hồng này đã từng bước giúp xoá nhoà định kiến của thế hệ trước về việc xăm mình, cũng như đưa ý nghĩa của "nghệ thuật" này đến gần hơn để người hâm mộ thêm thấu hiểu.

Theo Trí Thức Trẻ

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan