Siêu phẩm ''PUBG kiếm hiệp'' tung một loạt cảnh combat mãn nhãn, hé lộ ngày mở bản Beta tiếp theo cho game thủ

0

 Kể từ sau lần ra mắt phiên bản Beta chơi thử vào giai đoạn cuối tháng 4 năm nay, Naraka: Bladepoint - siêu phẩm game sinh tồn mới nhất và thậm chí còn được nhiều người gọi vui với cái tên là PUBG phong cách kiếm hiệp đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía làng game trên thế giới. Và mới đây, Naraka: Bladepoint lại vừa hé lộ thêm vô số những thông tin, hình ảnh mới làm nức lòng các fan hâm mộ.

Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp tung một loạt cảnh combat mãn nhãn, hé lộ ngày mở bản Beta tiếp theo cho game thủ - Ảnh 1.

Naraka: Bladepoint - tựa game được mệnh danh là PUBG kiếm hiệp

Theo đó, trên fanpage chính thức của tựa game này, một loạt những hình ảnh gameplay combat mãn nhãn vừa được nhà phát triển hé lộ. Và quả thật, xem xong mới thấy, Naraka: Bladepoint quả là có lý do để mà các game thủ chờ đợi, khi mà chẳng những đồ họa đỉnh cao, ấn tượng, trò chơi này còn mang tới một phong cách sinh tồn khác hẳn với những tựa game bắn súng hiện thời. Cụ thể, trong Naraka: Bladepoint, chính xác là "thành bại tại kỹ năng" và chắc chắn, không còn những tình huống trốn bo, rình núp để hạ gục đối thủ như cách mà PUBG hay nhiều tựa game sinh tồn khác đã và đang thực hiện.

Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp tung một loạt cảnh combat mãn nhãn, hé lộ ngày mở bản Beta tiếp theo cho game thủ - Ảnh 2.

Phân cảnh combat chiến đấu siêu mãn nhãn với đa dạng loại vũ khí của Naraka: Bladepoint

Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp tung một loạt cảnh combat mãn nhãn, hé lộ ngày mở bản Beta tiếp theo cho game thủ - Ảnh 3.

Đã và đang làm nức lòng không ít game thủ

Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp tung một loạt cảnh combat mãn nhãn, hé lộ ngày mở bản Beta tiếp theo cho game thủ - Ảnh 4.

Trên đây là những màn combat với kiếm dài, súng và Katana

Trước đó, Naraka: Bladepoint cũng đã từng khiến các game thủ cực kỳ vui mừng khi mà tựa game này sẽ ra mắt thêm một phiên bản Beta Test nữa. Điều này có lẽ là cần thiết, khi mà vào giai đoạn cuối tháng 4, rất nhiều fan đã phải thất vọng khi mà thời gian test của siêu phẩm này là khá ngắn ngủi. Beta Test tiếp theo đã được hé lộ sẽ diễn ra vào tháng 6 này, nhưng chưa có ngày cụ thể. Tuy nhiên, với những động thái trên fanpage của tựa game này, nhiều khả năng, Naraka: Bladepoint sẽ chính thức để các game thủ trải nghiệm vào ngày diễn ra E3 - sự kiện game đình đám trên thế giới.

Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp tung một loạt cảnh combat mãn nhãn, hé lộ ngày mở bản Beta tiếp theo cho game thủ - Ảnh 5.

Các game thủ nhiều khả năng sẽ có thể trải nghiệm tựa game này trong vài ngày tới

Và theo lịch thì E3 sẽ bắt đầu diễn ra kể từ ngày hôm nay, 12/6. Thế nên, nhiều khả năng là chỉ trong ít ngày tới thôi, phiên bản Beta Test của Naraka: Bladepoint sẽ chính thức ra mắt. Tất nhiên, đây là một thông tin cực kỳ vui dành cho toàn bộ game thủ. Được biết, trong bản test lần này, số lượng nhân vật, kỹ năng cũng như vũ khí đã được thêm vào đa dạng hơn rất nhiều. Cùng theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game này và đừng bỏ lỡ siêu phẩm mang tên Naraka: Bladepoint nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan