Ninja Gaiden – Game hành động nổi tiếng Console chính thức ra mắt PC

0

 Được phát triển bởi Team Ninja và phát hành bởi Koei Tecmo, Ninja Gaiden là một trong những tên tuổi huyền thoại đối với game thủ Xbox 360 từ năm 2004 đến nay. Tuy nhiên cùng với việc ra mắt phiên bản Ninja Gaiden: Master Collection trên nền tảng Steam thì Ryu Hayabusa dường như đã rộng cửa và sẽ còn được team Ninja chú ý đến nhiều hơn trên PC trong tương lai.

Ninja Gaiden - Game hành động nổi tiếng Console chính thức ra mắt PC 0
Ninja Gaiden - Game hành động nổi tiếng Console chính thức ra mắt PC 1

Dành cho những ai chưa biết thì Ninja Gaiden vẫn là một tượng đài game hành động với cốt truyện hấp dẫn kết hợp lối chơi hành động chặt chém tốc độ cao như Bayonetta hay Devil May Cry. Tuy nhiên điểm nổi bật của game nằm ở độ khó đáng sợ, thậm chí một số game thủ còn đánh giá game thử thách không kém so với Dark Souls hay Nioh ngày nay.

Ninja Gaiden - Game hành động nổi tiếng Console chính thức ra mắt PC 2
Ninja Gaiden - Game hành động nổi tiếng Console chính thức ra mắt PC 3

Đặc biệt cả 3 phần bao gồm NINJA GAIDEN Σ, NINJA GAIDEN Σ 2 và NINJA GAIDEN 3: Razor’s Edge trong gói Master Collection đều đem đến vô số thử thách xứng tầm. Thậm chí một số boss trong game còn vô cùng khó khằn nếu game thủ không chú ý đến cơ chế kỹ năng và điểm yếu. Bên cạnh đó hệ thống vũ khí và nhẫn thuật của game cũng vô cùng đa dạng, một số nhẫn thuật còn vô cùng hữu ích để giải những câu đố bí ẩn trong game.

Ninja Gaiden - Game hành động nổi tiếng Console chính thức ra mắt PC 4
Ninja Gaiden - Game hành động nổi tiếng Console chính thức ra mắt PC 5

Game hiện tại đã chính thức ra mắt trên Steam và game thủ có thể mua gói Master Collection với giá khuyến mãi -10% là 279.000 Đồng.

Add Game to wishlist và mua game tại đây

Nguồn Ảnh: 2game.vn

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan