Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung Mobile

0

NGỘ KHÔNG: ĐẠI NÁO THIÊN CUNG

▪ HĐH: Game mobile
▪ Thể loại: Nhập vai
▪ Nhà phát hành: HHGame
TRANG CHỦFANPAGE


Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung 

Ngộ Khong Dai Nao Thien Cung sử dụng đề tài không quá xa lạ nhưng vẫn đảm bảo đem đến những trải nghiệm mới mẻ và không kém phần hấp dẫn dành cho game thủ mobile trong mùa Hè này.

Được phát hành bởi Hhgame, Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung Mobile là tựa game nhập vai hành động với đồ họa 3D phong cách thủy mặc vô cùng ấn tượng sẽ sớm ra mắt game thủ mobile trong thời gian tới. Đặc biệt khác với những tựa game vay mượn hình ảnh Tây Du Ký thì tựa game MMOPRG đề tài Tây Du này lại khai thác mạnh hơn về mặt nguyên bản và lấy bối cảnh tập trung vào giai đoạn chọc trời khuấy nước đại náo thiên cung của Tề Thiên Đại Thánh.

Lối chơi của game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung chủ yếu tập trung vào hành động với hệ thống kỹ năng được phân bố hợp lý như những tựa game kiếm, tiên hiệp nhập vai ngày nay. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của game nằm ở cơ chế chuyển đổi nhân vật cơ động mà nhà phát triển đem đến. Qua đó game thủ không chỉ có thể điều khiển kỹ năng của Tôn Ngộ Không mà còn có thể cơ động chuyển đổi và phối hợp kỹ năng với Lục Nhĩ Mi Hầu, Tâm Nguyệt Hồ hay Thất Công Chúa…

Với một tựa game “lạ mà quen” người chơi sẽ được trải nghiệm một game mobile MMORPG lấy chân kinh duy nhất tại Việt Nam. Nhất là với đồ họa thủy mặc độc đáo, game thủ sẽ có cảm giác như đang bước chân vào chính hành trình tầm đạo cũng như đòi lại công bằng cho chúng yêu hạ giới của Tề Thiên Đại Thánh trong nguyên tác của Ngô Thừa Ân.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Trải Nghiệm Đa Chiều: Linh hoạt biến chuyển giữa 4 nhân vật chính
+ Đại Chiêu Hoành Tráng: Tung hoành tam giới, diệt ma trừ yêu
+ Tự Do Khám Phá: Lên trời xuống biển, không gì là không thể!
+ 72 Phép Biến Hóa: Linh hoạt biến hình tùy sở thích

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan