Không chọn ''hay nhất, đẹp nhất'', Võ Lâm Kỳ Hiệp tự tin công phá thị trường với cụm từ khóa đặc biệt… Kim Dung

0

 Tải ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp tại: https://vlkh.onelink.me/5k5C/gamehot

Vậy là chỉ còn chưa đầy 12h đồng hồ nữa, bom tấn Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Sản phẩm tiếp theo của NPH Gamota được dự đoán sẽ sớm gặt hái những thành quả ấn tượng, bởi ngay trong lúc này, đã có hơn 50.000 người đăng ký trải nghiệm sớm.

Không chọn “hay nhất, đẹp nhất”, Võ Lâm Kỳ Hiệp tự tin công phá thị trường với cụm từ khóa đặc biệt… Kim Dung - Ảnh 1.

Phải thừa nhận, Võ Lâm Kỳ Hiệp xuất hiện rất đúng thời điểm, khi mà cơn sốt về các tựa game MMO tiên hiệp đã có dấu hiệu lắng xuống, nhiều người chơi lại tìm về những trải nghiệm quen thuộc trong thế giới kiếm hiệp. Và từ khóa "Kim Dung" có trong Võ Lâm Kỳ Hiệp đã khiến không ít cao thủ xứ nhập vai phải đứng ngồi không yên.

Không chọn “hay nhất, đẹp nhất”, Võ Lâm Kỳ Hiệp tự tin công phá thị trường với cụm từ khóa đặc biệt… Kim Dung - Ảnh 2.

Từ trước đến nay, có không ít những tựa game chiến thuật thẻ tướng khai thác cốt truyện Kim Dung. Bạn vẫn được gặp lại hàng loạt nhân vật quen thuộc trong các bộ tiểu thuyết nổi tiếng, từ Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Dương Quá… Thế nhưng, bản chất gameplay thẻ tướng không thể đáp ứng nhu cầu "nhập vai" của nhiều người hâm mộ. Thứ họ muốn phải là được hóa thân, được điều khiển, được song hành cùng nhân vật 1 cách đúng nghĩa.

Không chọn “hay nhất, đẹp nhất”, Võ Lâm Kỳ Hiệp tự tin công phá thị trường với cụm từ khóa đặc biệt… Kim Dung - Ảnh 3.

Và Võ Lâm Kỳ Hiệp, với gần 150 nhân vật Kim Dung, đã ra đời để thỏa mãn đam mê này. Chỉ với việc đây là tựa game NHẬP VAI, lấy đề tài xuyên suốt Thập Tứ Thiên Thư của cố nhà văn Kim Dung, đã khiến nó nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo game thủ. Đây là một cộng đồng rất đặc biệt khi mà chỉ mới hé lộ những thông tin đầu tiên đã nhanh chóng có được hàng loạt bình luận, hàng trăm bài post và những tinh thần "hóng game" nóng hết mức.

Không chọn “hay nhất, đẹp nhất”, Võ Lâm Kỳ Hiệp tự tin công phá thị trường với cụm từ khóa đặc biệt… Kim Dung - Ảnh 4.

Trao đổi với anh Nguyễn Thanh Tùng (đại diện MKT - Võ Lâm Kỳ Hiệp), anh cho biết: "Có rất nhiều những tựa game tự nhận mình là hay nhất, là đẹp nhất. Võ Lâm Kỳ Hiệp nói không với điều này. Chúng tôi muốn đem chất gameplay mộc mạc, thứ quyến rũ của kiếm hiệp Kim Dung đến với những ai cần, những ai khao khát thực sự. Bởi ở Việt Nam, những game thủ mơ về một võ lâm đúng chất vẫn còn đông đảo, máu lửa lắm".

Không chọn “hay nhất, đẹp nhất”, Võ Lâm Kỳ Hiệp tự tin công phá thị trường với cụm từ khóa đặc biệt… Kim Dung - Ảnh 5.

Quả thật, nếu nói về thị hiếu người chơi tại Việt Nam, họ biết tới game online, phần lớn cũng là nhờ 2 cụm từ khóa kinh điển là "võ lâm" và "Kim Dung". Trải qua nhiều năm phát triển, dù đã có rất nhiều gương mặt mới sáng giá nhưng tựu chung, cả 2 vẫn còn lan tỏa sức hút thật mạnh mẽ, chẳng kém khi mới xuất hiện là bao. Bởi vậy, Võ Lâm Kỳ Hiệp đúng là không cần dùng tới "hay nhất, đẹp nhất", tựa game này chỉ đơn giản là phô diễn hết mức chất kiếm hiệp Kim Dung mà nó vốn có là đủ.

Không chọn “hay nhất, đẹp nhất”, Võ Lâm Kỳ Hiệp tự tin công phá thị trường với cụm từ khóa đặc biệt… Kim Dung - Ảnh 6.

Rất sớm thôi, chúng ta sẽ được tận tay trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp, bom tấn MMORPG tiếp theo tới từ NPH Gamota. Với những dự đoán cho rằng chuẩn bị có 1 cú nổ lớn vào 10h00 sáng mai, tin rằng đây sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ lỡ trong tháng 6 này.

Mọi thông tin chi tiết về Võ Lâm Kỳ Hiệp, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://bit.ly/3yN72xT

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan