HOT - Đã có link tải Võ Lâm Kỳ Hiệp, siêu phẩm kiếm hiệp mới nhất từ Gamota, chính thức ra mắt 15-6

0

Tải ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp tại: ĐÂY

Là một sản phẩm kiếm hiệp mới nhất từ NPH Gamota, Võ Lâm Kỳ Hiệp được dự đoán sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho làng game Việt trong tháng 6 này. Không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa tân tiến, tựa game còn khai thác khéo léo cốt truyện Kim Dung, đưa Thập Tứ Thiên Thư vào chung 1 thế giới. Giờ đây, người chơi có thể trực tiếp hóa thân thành những vị đại hiệp đỉnh đỉnh đại danh mà họ từng mơ ước.

[HOT] Đã có link tải Võ Lâm Kỳ Hiệp, siêu phẩm kiếm hiệp mới nhất từ Gamota, chính thức ra mắt 15/6 - Ảnh 1.

Đồng thời với việc công bố link tải chính thức, BQT Võ Lâm Kỳ Hiệp cũng ấn định ngày ra mắt 15/6 sắp tới. Cho đến nay, quá trình hoàn thiện của đội ngũ đã hoàn thành, chỉ còn vài khâu cuối cùng để ổn định server, chuẩn bị đón chào lượng người chơi khủng khiếp ồ ạt sắp đổ vào trong tuần tới.

[HOT] Đã có link tải Võ Lâm Kỳ Hiệp, siêu phẩm kiếm hiệp mới nhất từ Gamota, chính thức ra mắt 15/6 - Ảnh 2.

Được mô tả là một siêu phẩm kiếm hiệp được mong chờ trong tháng 6 này, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã tái hiện một cách hoàn hảo sự hòa quyện giữa chất kiếm hiệp cổ điển và phong cách gameplay thời thượng, cùng cốt truyện với những chất riêng khác biệt. Để có thể làm được điều này, đội ngũ phát triển Võ Lâm Kỳ Hiệp đã đầu tư rất nhiều thời gian để tính toán và dàn dựng, giúp từng trận đấu trong game trở thành những trận chiến sinh tử thực thụ, đậm chất cảm hứng Kim Dung.

[HOT] Đã có link tải Võ Lâm Kỳ Hiệp, siêu phẩm kiếm hiệp mới nhất từ Gamota, chính thức ra mắt 15/6 - Ảnh 3.

Dù vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi trong lối chơi nhập vai kiếm hiệp, song Võ Lâm Kỳ Hiệp vẫn có những thay đổi nhỏ nhằm tạo ra những đột phá lớn. Đáng kể nhất ở đây, có lẽ chính là việc Võ Lâm Kỳ Hiệp sở hữu tới 150 cao thủ võ lâm, điều này cho phép người chơi hóa thân thành nhân vật mà mình yêu thích. Cùng với đó là hệ thống kỹ năng đa dạng lên tới 48 kỹ năng được chia làm 2 bảng là Chủ động và Bị động cùng 4 hướng thiên phú, giúp game thủ tha hồ phối hợp combo, so tài PK, tung hoành thiên hạ.

[HOT] Đã có link tải Võ Lâm Kỳ Hiệp, siêu phẩm kiếm hiệp mới nhất từ Gamota, chính thức ra mắt 15/6 - Ảnh 4.
[HOT] Đã có link tải Võ Lâm Kỳ Hiệp, siêu phẩm kiếm hiệp mới nhất từ Gamota, chính thức ra mắt 15/6 - Ảnh 5.

Bên cạnh đó là hàng loạt những tính năng cộng đồng quen thuộc khác như: kết duyên, bang hội, bang chiến liên server... cũng sẽ được Võ Lâm Kỳ Hiệp "show hàng" trong ngày ra mắt chính thức.

[HOT] Đã có link tải Võ Lâm Kỳ Hiệp, siêu phẩm kiếm hiệp mới nhất từ Gamota, chính thức ra mắt 15/6 - Ảnh 6.
[HOT] Đã có link tải Võ Lâm Kỳ Hiệp, siêu phẩm kiếm hiệp mới nhất từ Gamota, chính thức ra mắt 15/6 - Ảnh 7.

Với những thông tin đã được tiết lộ, Võ Lâm Kỳ Hiệp đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ, hứa hẹn sẽ là bom tấn được mong đợi trong những ngày tới đây. Để trở thành những người chơi đầu tiên trải nghiệm "siêu phẩm" đặc biệt này hãy tải game ngay hôm nay bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết về Võ Lâm Kỳ Hiệp, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại: https://bit.ly/3yN72xT

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan