Gặt hái toàn ''thành tích khủng'', Võ Lâm Kỳ Hiệp đã cưa đổ cộng đồng như thế nào?

0

 Tải ngay Võ Lâm Kỳ Hiệp tạihttps://vlkh.onelink.me/5k5C

Dù chỉ mới ra mắt được 1 tuần nhưng tựa game Võ Lâm Kỳ Hiệp đến từ NPH Gamota đang làm mưa làm gió khắp các BXH khiến cộng đồng game thủ và giới truyền thông đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chỉ sau vài giờ ra mắt, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã bứt tốc leo lên hàng loạt BXH, từ Top 1 BXH Thịnh hành, BXH Hành động cho đến BXH Nhập vai cũng được tựa game này soán ngôi. Chưa dừng lại ở đó, sau 48h ra mắt, thành tích của Võ Lâm Kỳ Hiệp còn khiến người chơi trầm trồ hơn khi ghi nhận gần 100.000 người đăng ký mới, hơn 2.000.000 số lần hóa võ thần, gần 5.000.000.000 số KNB đã chi tiêu trong đó số KNB được tặng FREE đã lên tới con số gần 60.000.000.

Gặt hái toàn “thành tích khủng”, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã cưa đổ cộng đồng như thế nào? - Ảnh 1.
Gặt hái toàn “thành tích khủng”, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã cưa đổ cộng đồng như thế nào? - Ảnh 2.

Vậy lý do vì sao Võ Lâm Kỳ Hiệp lại thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ lớn đến như vậy? Chúng ta cùng khám phá nhé!

Võ Lâm Kỳ Hiệp khai thác đề tài Kim Dung hiếm gặp đối thủ

Khác với những tựa game khác trên thị trường luôn khai thác đề tài Kim Dung dựa trên dòng game thẻ tướng chiến thuật, Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota đã chọn lối đi riêng khi "bạo chi cả triệu đô" làm game nhập vai cho cộng đồng game thủ Việt, thứ mà các user đang đỏ mắt tìm kiếm bấy lâu nay. Không những thế, mang toàn bộ Thập Tứ Thiên Thư hòa vào chung một thế giới, khi bước chân Võ Lâm Kỳ Hiệp game thủ sẽ dễ dàng gặp lại từ Quách Tĩnh, Lệnh Hồ Xung, Cô Cô, Dương Quá đến Tiêu Phong… và gần 150 các đại cao thủ khác.

Gặt hái toàn “thành tích khủng”, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã cưa đổ cộng đồng như thế nào? - Ảnh 3.

Từng vị anh hùng hảo hán trong tiểu thuyết Kim Dung đều được NSX khắc họa một cách chân thực nhất, rõ nét nhất và nói không với "đồ họa chibi dễ thương" giúp đem đến trải nghiệm thật sự thân thuộc cho cộng đồng game thủ - những người đã cùng ăn, cùng ngủ với các bộ phim dài tập của cố nhà văn này.

Gặt hái toàn “thành tích khủng”, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã cưa đổ cộng đồng như thế nào? - Ảnh 4.

Được hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích, được so tài, tỷ thí, PK tung hoành ngang dọc và thể hiện những bộ tuyệt học võ công vốn đã thất truyền để xem ai mới xứng đáng được ngồi lên ngôi vị "minh chủ" chính là những điều kiện cần mà Võ Lâm Kỳ Hiệp đã đáp ứng cái mong muốn nhỏ nhoi của cộng đồng fan Kim Dung.

Dàn Boss cực khủng được lấy cảm hứng từ các đại hiệp trong truyện Kim Dung

Là một sản phẩm "triệu đô" nên dàn Boss trong Võ Lâm Kỳ Hiệp được đầu tư vô cùng bài bản, chúng có đủ mọi kích thước, đủ những kỹ năng và hiện ra đầy oai phong, lẫm liệt khiến người chơi có chút giật mình trước độ sát thương "gây choáng" trong các cuộc giao tranh. Bên cạnh đó, được đội ngũ làm game lấy cảm hứng từ các cao thủ từng xuất hiện trong tiểu thuyết Kim Dung từ Độc Cô Cầu Bại, Bạch Vượn (Cửu Dương Thần Công)... hệ thống Boss trong Võ Lâm Kỳ Hiệp lại càng có "sức hút" khiến game thủ không thể rời mắt.

Gặt hái toàn “thành tích khủng”, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã cưa đổ cộng đồng như thế nào? - Ảnh 5.
Gặt hái toàn “thành tích khủng”, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã cưa đổ cộng đồng như thế nào? - Ảnh 6.
Gặt hái toàn “thành tích khủng”, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã cưa đổ cộng đồng như thế nào? - Ảnh 7.

Hệ thống kỹ năng đa dạng giúp game thủ biến hóa nhân vật một cách khôn lường

Đến với Võ Lâm Kỳ Hiệp bạn đọc không khỏi ngỡ ngàng trước một loạt hệ thống kỹ năng mà người chơi tha hồ lựa chọn. 48 kỹ năng được chia làm 2 bảng gồm Chủ Động và Bị Động giúp game thủ tự do sáng tạo, tùy biến phối hợp combo theo sở thích của mình. Không chỉ vậy, một nét riêng biệt nữa mà người chơi chỉ có thể tìm thấy tại Võ Lâm Kỳ Hiệp đó chính là tính năng thay đổi, lắp ráp võ học tùy chọn cho các nhân vật thông qua 4 đường Thiên Phú. Với việc sử dụng tính năng đặc sắc này, "cá tính" riêng của mỗi game thủ được thể hiện trực tiếp thông qua nhân vật mà họ sở hữu, càng làm quá trình trải nghiệm Võ Lâm Kỳ Hiệp thêm phần thú vị.

Gặt hái toàn “thành tích khủng”, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã cưa đổ cộng đồng như thế nào? - Ảnh 8.
Gặt hái toàn “thành tích khủng”, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã cưa đổ cộng đồng như thế nào? - Ảnh 9.

Có thể nói, với việc sở hữu những yếu tố "đỉnh của chóp" thế này, tin rằng Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ còn khuấy đảo cộng đồng game thủ trong thời gian sắp tới. Vì vậy, để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất cùng hàng loạt event siêu thú vị hãy truy cập ngay vào fanpage Võ Lâm Kỳ Hiệp tại: https://bit.ly/3yN72xT

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan