Làm clip lấy nước bồn cầu để rửa mặt, súc miệng, cô gái khiến cộng đồng mạng sốc nặng, lên án mạnh mẽ

0
 Với sự phát triển của rất nhiều nền tảng mạng xã hội có tiếng như thời điểm hiện tại, việc thực hiện những clip mang tính độc, lạ, sốc đã trở thành xu hướng phát triển của rất nhiều người. Vì đơn giản, chỉ cần đảm bảo được những yếu tố ấy thì gần như 100% sẽ thu hút được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, dẫn tới lượt tăng chóng mặt về like, share và tương tác. Cũng từ đó, thuật ngữ câu view mới ra đời đồng thời kéo theo vô số những nội dung video phản cảm. Tuy nhiên, tới mức phản cảm và mất vệ sinh như cô nàng dưới đây, khi thực hiện màn skincare với combo chăm sóc da mặt + súc miệng bằng nước bồn cầu thì quả thật là khiến nhiều người phải chào thua.

Làm clip lấy nước bồn cầu để rửa mặt, súc miệng, cô gái khiến cộng đồng mạng sốc nặng, lên án mạnh mẽ - Ảnh 1.
Hình ảnh gây sốc cộng đồng mạng những ngày qua
Cụ thể, gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước hình ảnh của một cô gái tự quay lại cảnh mình dùng nước bồn cầu để rửa mặt. Điều đáng nói là cách mà cô nàng dùng trông rất tự nhiên, thoải mái không một chút bận tâm gì về vệ sinh. Thậm chí, nhiều người trông qua thái độ của cô nàng còn cứ ngỡ rằng đang dùng nước từ vòi chứ không phải trong bồn cầu nữa. Thậm chí, ở phần sau của đoạn clip, cô nàng còn hồn nhiên lấy nước để súc miệng và khiến nhiều người cũng phải ghê sợ.
Làm clip lấy nước bồn cầu để rửa mặt, súc miệng, cô gái khiến cộng đồng mạng sốc nặng, lên án mạnh mẽ - Ảnh 2.
Cuối clip, cô nàng còn lấy nước bồn cầu để súc miệng nữa
Đoạn clip nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Một số người cho rằng có thể bên trong bồn cầu, cô nàng đã để sẵn một chậu nước nhỏ khuất tầm máy quay rồi mới thực hiện clip như một thủ thuật đánh lừa thị giác người xem mà thôi. Tuy nhiên, dù có như vậy thì nó vẫn khiến cho không ít người cảm thấy phản cảm, mất vệ sinh cũng như lên án mạnh mẽ chiêu trò câu view này. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nội dung này chẳng khác gì với một số clip ăn mì trong bồn cầu của các YouTuber nổi tiếng trong quá khứ.
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan