Dàn Boss ''gây choáng'' của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7

0

Với hàng chục con boss lớn nhỏ được hệ thống mở ra cả ngày lẫn đêm, Võ Lâm Kỳ Hiệp tham vọng trở thành tựa game nhập vai PK "must-try" trong tháng 6 này.

  Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/06 sắp tới, mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo ngay tại: https://bit.ly/3yN72xT

  Ngoài việc làm nhiệm vụ, tham gia các hoạt động chiến trường hay PK đồ sát, thì săn Boss cũng là một trong số những trải nghiệm tuyệt vời làm nên cái hồn của dòng nhập vai. Thông thường giờ săn Boss cũng là khung giờ rất ác liệt, bởi lẽ khi đó, hoặc là lăn xả chiến đấu khô máu, hoặc nhìn toàn bộ vật phẩm hiếm rơi vào tay kẻ khác trong sự ấm ức và nhục nhã là điều mà mỗi game thủ phải lựa chọn.

  Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Ảnh 1.

  Võ Lâm Kỳ Hiệp là MMO kiếm hiệp đang rất HOT những ngày gần đây.

  Bởi vậy, tạo hình Boss, tính chất Boss, bối cảnh chiến trường cũng là một yếu tố góp phần tạo nên sự hưng phấn cho game thủ. Sẽ thật tuyệt vời nếu con Boss mà cả server tranh giành không chỉ "hịn" về mặt trang bị rớt, mà cả ngoại hình cũng hầm hố, hoành tráng. Khi ấy cảm giác muốn chiếm hữu, muốn là kẻ mạnh nhất tiêu diệt được Boss mới lại càng trỗi dậy, hừng hực trong lồng ngực.

  Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Ảnh 2.

  Tựa game khai thác thế giới Kim Dung dị bản rất độc đáo, cho phép người chơi hóa thân thành gần 150 vị cao thủ trong Thập Tứ Thiên Thư

  Thông thường, yêu cầu này sẽ không dễ đáp ứng với các tựa game có đề tài tiên hiệp hay kiếm hiệp, khi Boss trong đó hầu hết đều là chỉ là vài con rồng, phượng hay các nhân vật quen thuộc, có muốn làm cho hoành tráng cũng không được. Tuy nhiên trong Võ Lâm Kỳ Hiệp, mọi thứ liên quan tới Boss sẽ làm bạn phải bất ngờ ngay từ lần đầu tiên chiêm ngưỡng.

  Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Ảnh 3.

  Không chỉ gây thương nhớ nhờ combo 48 kỹ năng, Võ Lâm Kỳ Hiệp còn sở hữu dàn Boss siêu đa dạng

  Được hậu thuẫn bởi nền tảng đồ họa tân tiến, dàn Boss trong Võ Lâm Kỳ Hiệp hiện ra đầy oai phong, lẫm liệt và có chút "hãi người". Chúng có đủ mọi kích thước, đủ những kỹ năng siêu khủng đủ sức "tiễn người chơi về trời sau… 1 nốt nhạc", và tất nhiên, cũng có đủ các cấp độ trải dài từ tân thủ tới cao thủ. Nói không ngoa thì sau khi bước vào làm quen với Võ Lâm Kỳ Hiệp chưa đầy 30 phút, bạn sẽ lập tức được diện kiến những cuộc giao tranh vô cùng "đẫm máu" với dàn Boss bá đạo này.

  Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Ảnh 4.
  Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Ảnh 5.

  Tạo hình dàn Boss trong Võ Lâm Kỳ Hiệp rất chi tiết

  Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Ảnh 6.

  Bạn có nhận ra Bạch Vượn, nhân vật có liên hệ mật thiết với Cửu Dương Chân Kinh?

  Và như ở trên đã nói, đối với tựa game có số lượng Boss khủng khiếp thế này, cuộc vui giờ đây không chỉ là để tìm ra kẻ may mắn sở hữu những món đồ giá trị nữa. Nó còn là hàng loạt những trận đánh với quy mô lớn, từ 1vs1, 3vs3 cho đến bang hội đấu bang hội. Boss là vật dẫn, mâu thuẫn, tranh giành là điều ắt sẽ xảy ra, chỉ còn 1 câu hỏi duy nhất, liệu thế lực nào mới là người mạnh hơn cả để nắm trong tay chiến thắng?

  Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Ảnh 7.
  Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Ảnh 8.

  Theo hé lộ từ BQT Võ Lâm Kỳ Hiệp, sẽ có tới gần 150 vị cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung để người chơi "nhập vai"

  Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Ảnh 9.
  Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7 - Ảnh 10.

  Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/6 sắp tới

  Nếu là một game thủ cuồng PK, muốn hóa thân thành các đại hiệp trong tiểu thuyết Kim Dung hay đơn giản là thích tham gia những trận săn Boss khô máu, thu thập nhiều phần quà quý giá thì Võ Lâm Kỳ Hiệp chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ qua trong tháng 06 này. Mọi thông tin chi tiết về tựa game bạn đọc có thể theo dõi thêm tại: https://bit.ly/3yN72xT

  Theo Trí Thức Trẻ

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan