Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ

0

Sau khi xem lại chương trình Ghép Đôi Thần Tốc, nhiều người đầu tư Bitcoin đang rất hoang mang trước câu “phán” của cô gái này.

  Có thể nói trong vài ngày trở lại đây, cô gái “26 tuổi 12 mối tình” đã khiến cho cư dân mạng đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác. Với hàng loạt những tiêu chí tương đối “khó nhằn”, ví dụ như người yêu phải đẹp trai, phải nấu ăn ngon và quan trọng hơn cả là phải cho tiền để cô gái này đi đầu tư chứng khoán, Bitcoin… đã làm cho nhiều người cảm thấy sẽ khó có một người nào có thể đáp ứng được hết những yêu cầu này.

  Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ - Ảnh 1.

  Cũng trong Gameshow này, cô gái khi nhắc đến vấn đề đầu tư đã cho rằng bản thân sẽ sử dụng tiền của bạn trai để đi đầu tư chứng khoán, bất động sản và Bitcoin. Tuy nhiên ngay sau đó, cô gái đã cho một câu tương đối chí mạng “nhưng mà Bitcoin đang sập rồi”. Câu nói này đã làm cho dân tình đầu tư Bitcoin cũng như những ai đang ôm VGA cảm thấy tương đối hoang mang và lo lắng.

  Trên thực tế, cô gái này chia sẻ bản thân mình đã từng có kinh nghiệm đi đầu tư nhiều lần. “Cũng có thành công… Lời nhiều lắm á. Trai cho tiền mình đi đầu tư, mình chia lại cho trai. Thì trai chia lại cho em, đó gọi là hoa hồng”. Cô gái đáp trả khá tự tin trước những câu hỏi của MC Cát Tường.

  Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ - Ảnh 2.

  Theo Bật Mí Showbiz, cô gái này đưa ra các tiêu chí mà bản thân cho là đơn giản như “Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn”.

  Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ - Ảnh 3.

  Tuy nhiên cũng có thể thấy, cô gái này là một người khá tức thời và biết rằng tình hình Bitcoin đang không ổn định trong thời gian gần đây. Dù vậy thì câu nói “Bitcoin đang sập rồi” cũng đủ để làm cho những người “yếu bóng vía” cảm thấy lo lắng.

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan