Bị tuột bikini trên sóng, nữ YouTuber vội vàng che đậy nhưng vẫn hớ hênh, lên tiếng trần tình tại "Vòng một quá to"

0
Tai nạn của cô nàng YouTuber đang khiến khá nhiều người cảm thấy bất ngờ.
  Lên sóng thay đồ, khoe nội y bằng việc thực hiện các clip Lookbook cũng như nhiều tuyến nội dung khác đang trở thành một trong những chủ đề hot và được đón nhận nhiều nhất trên YouTube.
  Chẳng thế mà thời gian gần đây, rất nhiều những streamer, YouTuber cũng tỏ ra vô cùng hào hứng khi chạy theo trào lưu này, khi ít nhất, nó đã mang lại những điều tích cực nhất thời như view và lượng follow trong ngắn hạn. Tuy nhiên, đôi khi điều này cũng mang tới một số những tai nạn với cái giá rất đắt, điển hình như trường hợp của Sam, một cô nàng YouTuber dưới đây.

  Bị tuột bikini trên sóng, nữ YouTuber vội vàng che đậy nhưng vẫn hớ hênh, lên tiếng trần tình tại Vòng một quá to - Ảnh 1.
  Sam - cô nàng YouTuber đang được nhắc tới trong câu chuyện
  Theo đó, vốn dĩ cô nàng YouTuber này đã khá nổi tiếng với những clip hướng dẫn tập yoga cũng như các biện pháp giữ gìn, tăng sự gợi cảm về vóc dáng cho các chị em. Thế nhưng, như đã đề cập ở trên, theo thời gian, các nội dung của cô nàng YouTuber này cũng dần dần thiên về trào lưu gợi cảm nhiều hơn, như một cách để thu hút thêm fan hâm mộ cũng như lượng người đăng ký. Tuy nhiên, điều gì cũng có cái giá của nó.
  Bị tuột bikini trên sóng, nữ YouTuber vội vàng che đậy nhưng vẫn hớ hênh, lên tiếng trần tình tại Vòng một quá to - Ảnh 2.

  Hình ảnh của Sam ngày càng trở nên gợi cảm hơn theo thời gian

  Cụ thể, trong lần lên sóng mới nhất, không hiểu vì lý do gì mà cô nàng lại bất ngờ nghĩ tới việc thử một bộ đồ bơi khá gợi cảm. Vấn đề là không hiểu có sự nhầm lẫn từ đâu, mà dường như kích thước bộ đồ bơi lại có phần chật chội, không quá thoải mái, để rồi dẫn tới việc dây quai của Sam còn bất ngờ bị tụt ngay trên sóng, khiến cô nàng hoảng hồn dùng tay che đậy để tránh đi sự hớ hênh.

  Bị tuột bikini trên sóng, nữ YouTuber vội vàng che đậy nhưng vẫn hớ hênh, lên tiếng trần tình tại Vòng một quá to - Ảnh 3.

  Khoảnh khắc đầy gợi cảm trên sóng của cô nàng YouTuber

  Bị tuột bikini trên sóng, nữ YouTuber vội vàng che đậy nhưng vẫn hớ hênh, lên tiếng trần tình tại Vòng một quá to - Ảnh 4.

  Mặc dù suýt gặp sự cố hớ hênh nhưng Sam vẫn tỏ ra khá bình thản

  Bị tuột bikini trên sóng, nữ YouTuber vội vàng che đậy nhưng vẫn hớ hênh, lên tiếng trần tình tại Vòng một quá to - Ảnh 5.

  Cô nàng còn không ngần ngại chia sẻ rằng bộ bikini bị chật vì vòng một và vòng ba của cô nàng đều quá to

  Tất nhiên, vì chưa có sự cố hớ hênh đáng tiếc nào xảy ra nên cô nàng YouTuber cũng chẳng phải nhận án phạt quá nghiêm khắc. Nhưng đổi lại, Sam cũng đã nhận phải không ít những chỉ trích từ phía fan hâm mộ - những người cho rằng cô nàng càng ngày càng chiêu trò để nhận lấy sự chú ý.

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan