Bất ngờ than nóng khi ăn cơm trên sóng, nữ YouTuber hồn nhiên cởi áo, khoe khuôn ngực 1m đầy ''tinh tế''

0

 Streamer, YouTuber đang dần trở thành những lựa chọn nghề nghiệp cực kỳ hấp dẫn dành cho giới trẻ, đặc biệt là trong bối cảnh mà rất nhiều ngành công nghiệp đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh như thời điểm hiện tại. Thậm chí, trào lưu mà các cô nàng hot girl, người mẫu ảnh xinh đẹp phát triển thêm hướng livestream hay làm clip YouTube cũng đang phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thường thì với những trường hợp này, nội dung mà họ mang tới cho người xem thường khá hạn chế, và đa số chỉ cố tận dụng những chiêu trò, tối ưu hóa lợi thế về nhan sắc của mình một cách gợi cảm, đôi khi là phản cảm nữa. Điển hình như trường hợp của cô nàng Koizumi Nana dưới đây.

Bất ngờ than nóng khi ăn cơm trên sóng, nữ YouTuber hồn nhiên cởi áo, khoe khuôn ngực 1m đầy tinh tế - Ảnh 1.

Koizumi Nana - nàng hot girl tai tiếng trong câu chuyện

Vốn được biết tới như một trong những hot girl gợi cảm nhất nhì tại Nhật Bản với số đo vòng một lên tới cả mét, thế nên, mặc dù không quá xinh đẹp nhưng Nana vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý. Khi mà sự nghiệp người mẫu ảnh đang ở đỉnh cao với vô số những tác phẩm nóng bỏng, Nana sau đó bắt đầu dần chuyển sang sự nghiệp phát sóng, làm các video YouTube. Ban đầu, một số nội dung tỏ ra khá tẻ nhạt, nhưng ngay sau đó, Nana dần dần nhận ra "xu hướng phát triển" phù hợp của mình. Mọi chuyện bắt đầu từ một buổi phát sóng, khi mà Nana gần như chẳng mặc gì, lên sóng biểu diễn khả năng ăn chuối trông không khác gì một tác phẩm phim 18+.

Bất ngờ than nóng khi ăn cơm trên sóng, nữ YouTuber hồn nhiên cởi áo, khoe khuôn ngực 1m đầy tinh tế - Ảnh 2.

Hình ảnh bữa ăn siêu gợi cảm của Nana trong clip mà cô nàng đăng tải

Bất ngờ than nóng khi ăn cơm trên sóng, nữ YouTuber hồn nhiên cởi áo, khoe khuôn ngực 1m đầy tinh tế - Ảnh 3.

Thậm chí còn hồn nhiên ăn chuối một cách khá phản cảm

Điều này đã dẫn tới vô số những chỉ trích dành cho Nana. Thậm chí, có nguồn tin còn cho rằng nhiều khả năng cô nàng sắp gia nhập vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản thì phải. Tuy nhiên, sau đó đích thân nữ YouTuber đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc cô nàng YouTuber chấp nhận thay đổi nội dung sau những sự chỉ trích. Cụ thể, gần đây, nàng hot girl lại thêm một lần nữa khiến nhiều người phải sửng sốt với màn ăn cơm không thể bá đạo hơn của mình.

Bất ngờ than nóng khi ăn cơm trên sóng, nữ YouTuber hồn nhiên cởi áo, khoe khuôn ngực 1m đầy tinh tế - Ảnh 4.

Những hình ảnh mới nhất của Nana trên sóng

Theo đó, mọi thứ vẫn diễn ra rất bình thường cho tới khi nữ YouTuber bất ngờ than nóng trên sóng. Nhưng thay vì bật điều hòa hay làm gì, Nana lại thản nhiên cởi áo ngay trên sóng, khoe trọn bộ ngực trần có kích thước hơn 1m của mình.

Bất ngờ than nóng khi ăn cơm trên sóng, nữ YouTuber hồn nhiên cởi áo, khoe khuôn ngực 1m đầy tinh tế - Ảnh 5.

Koizumi Nana bất ngờ cởi hẳn áo trên sóng

Bất ngờ than nóng khi ăn cơm trên sóng, nữ YouTuber hồn nhiên cởi áo, khoe khuôn ngực 1m đầy tinh tế - Ảnh 6.

Cô nàng sau đó vẫn tiếp tục thể hiện sự tinh tế khi che đi bộ phận nhạy cảm một cách khéo léo

Đoạn clip của Koizumi nhanh chóng nhận được rất nhiều sự phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, số người bình luận tích cực thì ít, trong khi đa phần các ý kiến đều chỉ hướng sự chỉ trích dành cho màn chiêu trò này.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan