Game thủ VLTK 1 Mobile bức xúc, cầu xin VNG có biện pháp với vấn nạn này để server và người chơi được sống

0

Có thể thấy, người chơi VLTK 1 Mobile đang thực sự bức xúc với vấn nạn xuất hiện ngày một tràn lan trong game.

Không thể phủ nhận, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) thực sự là một tựa game nhập vai hấp dẫn. Đã ra tháng được gần hai mắt, mở cũng gần tới 100 server song game thủ VLTK 1 Mobile vẫn thường xuyên phản ánh hiện tượng phải xếp hàng đăng nhập, một điều tương đối khó hiểu, chẳng lẽ server của VNG lại có độ “chịu tải” kém đến như thế hay lượng người chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lúc nào cũng trong tình trạng quá tải.


Hóa ra, nhiều người chơi phản ánh rằng, tại rất nhiều các server VLTK 1 Mobile hiện tại, lượng clone đang tồn tại là cực kỳ lớn. Thậm chí, chúng còn tự lập nên một loạt các bang hội với cái tên na ná nhau, cùng với đó là mỗi bang hội này luôn đầy thành viên. Điều này chứng tỏ lượng clone hiện tại xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là cực kỳ lớn.

Điều này gây bức xúc rất lớn cho cộng đồng game thủ VLTK 1 Mobile bởi nó gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi cũng như khiến cho chất lượng của các server đi xuống rất nhiều. Một game thủ đã phẫn nộ lên tiếng với NPH VNG “Clone như thế này, thì server nào chịu nổi. Nph nên có biện pháp cứng rắn hơn, để server duy trì ổn định cả những server sau đc sống.”


Vấn nạn clone có lẽ do chính việc một bộ phận game thủ VLTK 1 Mobile lạm dụng các phần mềm auto từ bên thứ ba để cày kiếm tiền trong game sau đó thực hiện các cuộc giao dịch. Đã có không ít hình ảnh từ người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile khoe đang cắm auto đến vài chục tài khoản trên máy tính và chắc chắn số lượng sử dụng auto không phải là thiểu số trong tựa game này.


Quả thật, nếu như NPH VNG không có biện pháp cứng rắn hơn thì chắc chắn sẽ khiến cho người chơi chân chính cảm thấy chán nản. Hãy biến VLTK 1 Mobile thành một tựa game giải trí đúng nghĩa thay vì là mảnh đất cho những kẻ đầu cơ làm giàu cho bản thân mình.
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan