Bị đồng nghiệp cưỡng hôn, quấy rối lúc say xỉn, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyên bố giải nghệ ngay lập tức

0

Ở thời điểm hiện tại, streamer đang là một trong những công việc nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Ước tính mỗi năm, số lượng streamer mới, hay còn được gọi là tân binh xuất hiện trên thế giới cũng phải lên tới con số hàng chục ngàn.

Thế nhưng, trong bối cảnh ấy, vẫn có không ít người lựa chọn việc từ bỏ công việc này. Một số thì vì muốn tìm tới những thứ triển vọng, có tương lai và thu nhập cao hơn như bước chân vào showbiz, nhưng đồng thời, cũng có không ít người đã phải giải nghệ vì những tai nạn hoặc sự cố gặp phải. Đơn cử như trường hợp của cô nàng Sodam dưới đây - người có màn tuyên bố "nghỉ hưu sớm" không thể đường đột hơn.

Bị đồng nghiệp cưỡng hôn, quấy rối lúc say xỉn, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyên bố giải nghệ ngay lập tức - Ảnh 1.

Sodam - cô nàng streamer đang được nhắc tới trong câu chuyện

Theo đó, trong một phiên phát sóng, bằng cách đường đột nhất, Sodam đã bất ngờ tuyên bố việc mình chính thức giải nghệ đối với toàn thể fan. Động thái này được xem như điều khá bất ngờ khi nên nhớ rằng, trong phiên livestream cách đó vài ngày, cô nàng vẫn tỏ ra hoàn toàn bình thường và không có dấu hiệu gì cho thấy việc sắp giải nghệ.

Bị đồng nghiệp cưỡng hôn, quấy rối lúc say xỉn, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyên bố giải nghệ ngay lập tức - Ảnh 2.

Sodam quyết định "nghỉ hưu" cực kỳ đột ngột

Vừa khóc vừa trần tình về lý do cho quyết định của mình, theo như Sodam chia sẻ thì trong lúc buồn bã, cô muốn đi uống và tìm một người để có thể tâm sự. Cô đã gọi người đồng nghiệp nam tới để lắng nghe. Nhưng hóa ra đó lại là sai lầm chí mạng. Lúc tiệc tàn, khi mà Sodam đang nghĩ tới việc về nhà thì bất ngờ bị người đồng nghiệp kia ôm chặt lấy và cưỡng hôn, quấy rối một cách khá thô bạo. "Tôi đã nói với anh ấy rằng đừng làm điều đó, nhưng không thể thay đổi điều gì", Sodam chia sẻ trong nước mắt.

Bị đồng nghiệp cưỡng hôn, quấy rối lúc say xỉn, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyên bố giải nghệ ngay lập tức - Ảnh 3.

Nàng streamer chia sẻ về việc bị đồng nghiệp nam - người mà cô nàng tin tưởng nhất cưỡng hôn và quấy rối

Bị đồng nghiệp cưỡng hôn, quấy rối lúc say xỉn, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyên bố giải nghệ ngay lập tức - Ảnh 4.

Đặc biệt là trong lúc mà cô nàng đang cảm thấy buồn và tuyệt vọng nhất nữa

Sodam sau đó cũng khẳng định bản thân có phần lỗi khi đã chủ động gọi điện thoại cho người đồng nghiệp kia tới tâm sự và có thể dẫn tới sự hiểu nhầm. Tuy nhiên, rất đông fan của cô nàng cũng đã lên tiếng ủng hộ, cho rằng điều ấy là hoàn toàn bình thường và hot girl không hề sai. Sau khi giải nghệ công việc streamer, Sodam cũng ít xuất hiện hơn. Hiện tại, cô nàng đã lột xác với phong cách gợi cảm và trở thành một trong những hot girl ảnh có doanh số bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại, tất nhiên là nhờ vào sự táo bạo của mình.

Bị đồng nghiệp cưỡng hôn, quấy rối lúc say xỉn, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyên bố giải nghệ ngay lập tức - Ảnh 5.

Sodam thậm chí còn thường xuyên "thả rông" trong các bộ ảnh mới

Bị đồng nghiệp cưỡng hôn, quấy rối lúc say xỉn, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyên bố giải nghệ ngay lập tức - Ảnh 6.

Cô nàng cũng không ngại đăng tải những hình ảnh quyến rũ của bản thân

Bị đồng nghiệp cưỡng hôn, quấy rối lúc say xỉn, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyên bố giải nghệ ngay lập tức - Ảnh 7.

Cô nàng đang có doanh thu khủng thông qua việc bán ảnh trên Patreon

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan