Thành tích khiến các nam game thủ có phần “kính nể” từ 5 chị em tay to của tuyển nữ Valorant duy nhất tại VN

0


Ít ai ngờ rằng, những nữ game thủ này lại sở hữu kỹ năng trời phú để góp mặt tại VCK VCT Challengers Việt Nam của bộ môn Valorant.

  Tưởng rằng Valorant là bộ môn chỉ dành cho phái mạnh nhưng tại vòng chung kết VCT Challengers Việt Nam sắp tới lại có một đội tuyển toàn nữ với cái tên TiAMAT. Đội tuyển vừa có một suất chắc chắn cũng là tuyển nữ duy nhất tại vòng chung kết sắp tới của giải đấu Valorant Việt Nam. Tuy không giành được chiến thắng FEARUS để trở thành đội hạt giống, TiAMAT vẫn khẳng định được tiềm năng của các nữ game thủ Việt với bộ môn Valorant.


  Thành tích khiến các nam game thủ có phần “kính nể” từ 5 chị em tay to của tuyển nữ Valorant duy nhất tại VN - Ảnh 1.

  Được biết, các thành viên của TiAMAT đang có 5 thành viên chính ở cả ba miền. Tình yêu đối với tựa game Valorant đã đưa 5 cô gái này tập hợp thành một đội tuyển duy nhất. Các thành viên này bao gồm:

  CHiDORi

  Tên thật là Nguyễn Thu Thảo, CHiDORi sinh năm 1994 lại sở hữu ngoại hình trẻ hơn đội tuổi của mình rất nhiều. Thảo hiện đang sinh sống tại Hà Nội và bậc rank hiện tại của nữ tuyển thủ này là Immortal.

  Thành tích khiến các nam game thủ có phần “kính nể” từ 5 chị em tay to của tuyển nữ Valorant duy nhất tại VN - Ảnh 2.

  Omelette

  Lư Quế Hạnh là tên thật của tuyển thủ này. Sinh năm 1996 và hiện sống tại TP.HCM, Omelette được đồng đội đánh giá là một người có kỹ năng rất tốt khi luôn có được số lượng mạng hạ gục lớn trong các trận đấu cùng đồng đội. Cũng giống như người chị Thu Thảo, mức rank của Omelette hiện tại là Immortal.

  Thành tích khiến các nam game thủ có phần “kính nể” từ 5 chị em tay to của tuyển nữ Valorant duy nhất tại VN - Ảnh 3.

  EnsEns

  Tên thật là Lê Bảo Yến, nữ tuyển thủ này sinh năm 2000 và đến từ Quảng Ninh. Bên cạnh Omelette, Yến cũng là một tay súng chủ lực của TiAMAT lúc này và hiện có mức rank là Immortal.

  Thành tích khiến các nam game thủ có phần “kính nể” từ 5 chị em tay to của tuyển nữ Valorant duy nhất tại VN - Ảnh 4.

  PyPyy

  Cô nàng là một trong những cái tên không còn xa lạ gì đối với fan của Dũng CT và tên tuổi của cô nàng nổi tiếng với tựa game PUBG trước đây. PyPyy tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Hoàng và hiện nữ tuyển thủ này đang 23 tuổi. PyPyy đến từ Đà Nẵng và hiện có mức rank là Immortal.

  Thành tích khiến các nam game thủ có phần “kính nể” từ 5 chị em tay to của tuyển nữ Valorant duy nhất tại VN - Ảnh 5.

  Lizxotl

  Tên thật là Tăng Diệu Linh, Lizxotl là thành viên trẻ nhất của TiAMAT khi mới chỉ 19 tuổi. Hiện Lizxotl đang sinh sống tại Hà Nội và cũng như các người chị của mình, nữ tuyển thủ cũng có mức rank Immortal.

  Thành tích khiến các nam game thủ có phần “kính nể” từ 5 chị em tay to của tuyển nữ Valorant duy nhất tại VN - Ảnh 6.

  Thật khó có thể tưởng tượng được các thành viên của TiAMAT lại có thể tụ hội từ nhiều vùng miền khác nhau và tạo nên một màu sắc đặc biệt nhất của giải đấu Valorant sắp tới của Việt Nam. Không chỉ xinh xắn, các thành viên của TiAMAT còn sở hữu kỹ năng “tay to” và hành trình đến với VCK VCT Challengers Việt Nam cũng thật sự đáng nể.

  Thành tích khiến các nam game thủ có phần “kính nể” từ 5 chị em tay to của tuyển nữ Valorant duy nhất tại VN - Ảnh 7.
  Thành tích khiến các nam game thủ có phần “kính nể” từ 5 chị em tay to của tuyển nữ Valorant duy nhất tại VN - Ảnh 8.
  Thành tích khiến các nam game thủ có phần “kính nể” từ 5 chị em tay to của tuyển nữ Valorant duy nhất tại VN - Ảnh 9.

  Trận đấu đầu tiên của TiAMAT là đối đầu với TU Undertaker – đội tuyển đã có chiến thắng “hoàn hảo” 26-0 tại trận đấu đầu tiên với LBs. Với thành tích này, TU đã mang đến không ít khó khăn cho các nữ tuyển thủ TiAMAT. Nhưng cuối cùng thì với kỹ năng và tinh thần của mình, các cô gái cũng đã vượt qua đối thủ để bước vào trận đấu tại nhánh thắng gặp FEARUS. 

  Thành tích khiến các nam game thủ có phần “kính nể” từ 5 chị em tay to của tuyển nữ Valorant duy nhất tại VN - Ảnh 10.

  Tuy nhiên thì các nữ tuyển thủ đã không thể vượt qua được FEARUS và chịu thua với tỉ số 2 – 0, qua đó FEAR trở thành đội hạt giống và có lợi thế lớn tại vòng tiếp theo.

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan