Ra mắt chưa đầy nửa năm, Đạo Mộ Ký Mobile bất ngờ xác nhận đóng cửa tại Việt Nam

0
Ra mắt chưa đầy nửa năm, Đạo Mộ Ký Mobile bất ngờ xác nhận đóng cửa tại Việt Nam

(higameonline.info) - Từng nhận được nhiều sự chú ý từ phía người chơi ở thời điểm ra mắt, khá đáng tiếc khi thông báo đóng cửa tựa game này đã được SohaGame đưa ra một cách đầy bất ngờ.


Đối với những fans cuồng truyện ma, yêu thích khảo cổ thì chủ đề đạo mộ chắc chắn là những tác phẩm không thể bỏ qua. Đặc biệt nổi tiếng nhất thời gian qua phải kể đến bộ Ma Thổi Đèn (Quỷ Xuy Đăng) do tác giả Thiên Hạ Bá Xướng (Trương Mục Dã) sáng tác.
Chính sự nổi tiếng của tác phẩm này đã khiến nhiều nhà làm phim tại Trung Quốc chuyển thể thành các phim điện ảnh chiếu rạp, đạy được rất nhiều thành công như Đạo Mộ Bút Ký, và nhiều phần phim của Ma Thổi Đèn bao gồm: Tinh Tuyệt Cổ Thành, Tầm Long Quyết và gần đây nhất là Nộ Tinh Tương Tây được nhiều người đánh giá cao.
Đạo Mộ Ký Mobile từng nhận được sự chú ý của đông đảo người chơi ở thời điểm mở cửa
Trở lại với tựa game Đạo Mộ Ký Mobile, đây là sản phẩm được cho là hậu truyện tiếp nối của 20 năm sau, khi các hậu thế gồm Hồ Thiên (con trai Hồ Bát Nhất và Shirley Dương), Vương Diệu (con trai Tuyền béo) cùng những người bạn đồng hành lên đường thám hiểm mộ cổ và tìm lại cha mẹ mất tích của mình.
Cũng như các game nhập vai khác, gameplay của Đạo Mộ Ký Mobile vẫn bao gồm train quái luyện cấp, đánh Boss, tuy vậy nét đặc sắc hơn cả chính là các phụ bản khám phá lăng mộ theo từng chủ đề, giai đoạn khác nhau. Trong đó, người chơi phải lần lượt giải mã các câu đố, vượt qua nhiều cạm bẫy và đánh bại vô số quái vật ẩn mình sau màn đêm cổ mộ đúng như những gì diễn ra trong phim ảnh.
Từng nhận được nhiều sự chú ý từ phía người chơi ở thời điểm ra mắt, khá đáng tiếc khi thông báo đóng cửa tựa game này đã được SohaGame đưa ra một cách đầy bất ngờ. Do "phiên bản hiện tại đã cũ và không thể tiếp tục update. Sản phẩm gặp một số lỗi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi mà NSX không thể khắc phục triệt để" nên Đạo Mộ Ký Mobile đã đóng cổng nạp từ ngày 15/05 và chính thức ngừng cung cấp dịch vụ kể từ ngày 28/05 tới đây. 
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan