LMHT: Tốc Chiến cho chơi thử vào tháng sau, nhưng đừng mong tải được

0
LMHT: Tốc Chiến cho chơi thử vào tháng sau, nhưng đừng mong tải được 

(higameonline.info) - Sẽ không có bất cứ bản tải về chính thức nào được phát hành cho tới tận cuối năm nay, theo thông tin chính thức trên Twitter của League of Legends: Wild Rift (LMHT: Tốc Chiến).


Tuần qua, một tin tức sốt dẻo với người yêu mến Liên Minh Huyền Thoại đó là nút Cài đặt đã xuất hiện trên Play Store của LMHT: Tốc Chiến. Rất mau chóng sau đó Riot đã phải lên tiếng giải thích, cho biết đó chỉ là một sai sót trong quá trình thiết lập, bởi hiện tại vẫn chưa có gì sẵn sàng để tải về cả.
Tuy vậy, một thông tin khá sốt dẻo với các fan, đó là việc LMHT: Tốc Chiến sẽ cho phép Alpha Test có giới hạn ở Brazil và Philippines vào tháng sau. Thông tin chi tiết về quá trình đăng ký Alpha Test sẽ được cập nhật vào cuối tháng 5.
LMHT Tốc Chiến sẽ được tùy biến trên điện thoại

Và mới đây, để các game thủ yên tâm 'hóng' tin, Twitter chính thức của LMHT: Tốc Chiến đã ra một tuyên bố chắc nịch. Theo đó, đội ngũ phát triển của Riot vẫn đang tích cực làm việc và sẽ không có bất cứ cập nhật lớn nào được thông báo cho đến cuối năm nay. Game thủ cũng sẽ yên tâm không phải download bất cứ thứ gì từ giờ cho tới cuối năm, vì tất cả đều không phải bản chính thức và bởi Riot không có gì để tung ra cả.
Tốc Chiến thông báo rằng người chơi chỉ nên hóng tin chứ đừng tải về lung tung bất cứ thứ gì
Thông tin này đồng nghĩa với việc các fan chỉ còn biết hóng và đừng mong chơi được bất cứ thứ gì trước cuối năm nay. Một tin tích cực là Tốc Chiến sẽ chạy được trên iPhone 6 trở lên hoặc Android 1.5GB RAM, chip Snapdragon 410 và GPU Adreno 306.
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan