Hướng dẫn Kiếm Tiền Với Tamodo (không cần vốn) – Dự án hot nhất 2020

0

Tamodo là gì?

Tamodo là nền tảng tiếp thị liên kết Online. Hãng được xây dựng với mục tiêu trở thành một mạng tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới. Tamodo là kênh để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các nhà cung cấp có uy tín và chất lượng. Với Affiliate, hệ thống được xây dựng rất đơn giản, cho phép mọi người làm việc và kiếm tiền với Tamodo. Ngoài ra, chính sách thưởng giới thiệu lên tới 7 cấp giúp các chi nhánh có thể tạo thu nhập lớn và ổn định. Bạn có thể kiếm được 0,25$ cho một tài khoản giới thiệu.
Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là các đưa sản phẩm cần bán đến người dùng bằng Internet. Trong đó sẽ có một Website trung gian quảng bá các sản phẩm hoăc dịch vụ của nhiều website khác. Khi người dùng mua hàng từ link của Website trung gian, họ sẽ được hưởng một số tiền hoa hồng từ các website bán hàng đối tác.

Lý do nên chọn Tamodo

Hoa hồng lên tới 90%

Nhà xuất bản dễ dàng tối ưu hóa thu nhập của mình vì các chiến dịch liên kết mà Tamodo cung cấp có lợi nhất trên thị trường: hoa hồng từ 10% đến 90% giá trị đơn hàng.

Dễ dàng kiếm tiền với mọi người

Hệ thống Tamodo được xây dựng trên giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Đảm bảo rằng 99% người dùng có thể kiếm tiền dễ dàng từ việc chia sẻ liên kết trang web, biểu ngữ, … Bất cứ ai cũng có thể làm điều đó.
Làm việc với chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tối đa hóa doanh thu vì hệ thống Tamodo chấp nhận thời lượng cookie dài nhất hiện nay, từ 30 đến 360 ngày.

Phần thưởng giới thiệu lên tới 7 cấp

Điểm đặc biệt của Tamodo là chính sách thưởng giới thiệu lên tới 7 cấp độ, giúp Nhà xuất bản tăng thu nhập không giới hạn từ việc giới thiệu Nhà xuất bản mới tham gia Tamodo.

Cách kiếm tiền với Tamodo

Trước tiên, bạn cần tạo tài khoản Tamono. Click vào nút Sign up Free
Sau đó điền thông tin: email, họ tên, quốc gia….

nhập thông tin đăng ký Tamodo
Bạn check mail, sẽ thấy một đường link, click vào đó để tạo Password cho tài khoản:

email xác nhận kiếm tiền Tamodo
Tiến thành Tamodo cho tài khoản để đăng nhập.

Tamodo
Video hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với Tamodo: https://youtu.be/q0pzpYtUOow
Bây giờ bạn đã có tài khoản Tamodo. Hãy tiến hành bắt đầu kiếm tiền bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách làm: Mời bạn bè đăng ký Tamodo để nhận 0,25%/tài khoản

Tamodo Reward là một chiến dịch cung cấp cho bạn 0,25$ cho mỗi lượt giới thiệu thành viên mới trong hệ thống nhóm 7 cấp của bạn.
Nhân dịp ra mắt nền tảng Beta, Tamodo chính thức công bố Chiến dịch phần thưởng hấp dẫn về việc giới thiệu thành viên mới để đăng ký tài khoản với tên gọi “Phần thưởng Tamodo”. Tamodo sẽ tặng cho bạn 0,25$ cho mỗi lượt giới thiệu thành viên mới trong hệ thống nhóm 7 cấp độ của bạn.

Tamodo Reward hoạt động như thế nào?

Đối với mỗi tài khoản đăng ký thành công mới tại Tamodo được giới thiệu thông qua liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 0,25$ miễn phí và kế thừa tối đa 7 cấp độ cho giới thiệu nhóm. Chiến dịch này được giới hạn cho tối đa 500.000 thành viên.
Website sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá như: người dùng IP, mở thư, đăng nhập vào hệ thống bảng điều khiển, đăng nhập lại hệ thống, chia sẻ liên kết, chia sẻ chiến dịch, cập nhật thông tin liên hệ, giới thiệu mọi người. sử dụng mới … để đánh giá xem thành viên này có thật hay không. Sự chấp thuận của thành viên này là trong vòng 30 ngày, các thành viên tích cực làm việc sẽ được phê duyệt cho tài khoản dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Để tham gia chiến dịch, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:
Bước 1: Đăng ký tài khoản liên kết miễn phí tại Tamodo. (Đăng ký ở đây)
Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống Bảng điều khiển của Tamodo và nhận liên kết giới thiệu
Bước 3: Sử dụng liên kết giới thiệu để giới thiệu thành viên mới để đăng ký tài khoản tại Tamodo.

link giới thiệu tamodo

Quy tắc giới thiệu

– Bất kỳ ai cũng có thể tham gia giới thiệu và nhận phần thưởng 0.25$ cho mỗi lần đăng ký thành công mới và kế thừa tới 7 cấp độ cho giới thiệu nhóm
– Tamodo chỉ trả phần thưởng cho việc đăng ký từ tài khoản thực. Hệ thống sẽ kiểm duyệt đăng ký tài khoản mới thông qua liên kết giới thiệu trong 30 ngày để xác nhận không có gian lận.
– Tamodo sẽ ngừng trả tiền thưởng trong trường hợp phát hiện lỗi trong khi Giới thiệu Tamodo hoặc tận dụng các ưu đãi của Tamodo để thu lợi cá nhân.

Quy định của người dùng mới được giới thiệu

– Phải sử dụng thông tin thực để đăng ký tài khoản Chi nhánh tại Tamodo.
– Tài khoản sẽ được kiểm duyệt sau 30 ngày để kiểm tra xem không có gian lận nào ở đây.
Nghe có vẻ không đơn giản. Nhưng với Aff là cả một nghệ thuật, là cả một quá trình. Nên cố gắng kiên trì không bỏ cuộc nhé

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan