Tam đại môn phái trấn thủ Kiếm Động 3D có nguồn gốc ra sao

0
Tam đại môn phái trấn thủ Kiếm Động 3D có nguồn gốc ra sao

Nếu là một fan của Kiếm Động 3D chắc hẳn không thể bỏ sót từng chi tiết về môn phái mà mình sẽ lựa chọn gắn bó.


Chỉ còn ít ngày nữa Kiếm Động 3D sẽ chính thức có mặt trên các 2 kho tải ứng dụng lớn nhất thế giới là Goole Play và Appstore. Bài viết dưới đây sẽ là phần giới thiệu tổng quát về nguồn gốc xuất xứ cũng như sức mạnh của Tam đại môn phái đang hiện hữu tại thế giới Kiếm Động 3D, mời các tiên hữu cùng theo dõi và lựa chọn ra class phù hợp nhất với mình.
Tam đại môn phái trấn thủ và cân bằng sức mạnh của Tam Giới trong Kiếm Động 3D.
Quỷ Vương Môn
Quỷ Vương Môn đại diện cho Ma Giới là môn phái cận chiến có hệ thống kỹ năng công thủ toàn diện. Sở hữu nền tảng thể chất đáng kinh ngạc, Quỷ Vương Môn luôn dẫn đầu trong mọi cuộc chiến, bộ kỹ năng rất linh hoạt, vừa gây sát thương quần thể, vừa gây sát thương đơn kèm hiệu ứng Choáng vô cùng khó chịu. Tuy thân pháp chậm chạp nhưng bù lại, Quỷ Vương Môn có thể ngay lập tức tăng phòng ngự bản thân khi cần thiết. Bất cứ ai đối đầu với Qủy Vương Môn đều phải thật cẩn thận, biết nhu biết cương mới có cơ hội giành chiến thắng.
  • Đặc điểm: Vật công, cận chiến
  • Độ khó: 3 sao
Môn phái Quỷ Vương Môn, đại diện cho Ma Giới sở hữu sức mạnh vô cùng lớn cùng khả năng gây sát thương lớn rất thích hợp cho vị trí tanker trong các cuộc giao tranh tổng.
Thiên Cơ Môn
Đại diện cho Tiên Giới, trải qua hàng ngàn năm tu luyện và phát triển, Thiên Cơ Môn đã sáng tạo ra rất nhiều phép thuật kì bí nhưng không kém phần mạnh mẽ. Thiên về tấn công tầm xa và sở hữu khả năng vừa gây sát thương diện rộng, vừa thiêu đốt kẻ địch kèm hiệu ứng giảm tốc, Thiên Cơ Môn có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch trong chớp mắt. Để khắc phục điểm yếu phòng thủ thấp, Thiên Cơ Môn đã tu luyện và phát triển thêm kỹ năng Hộ thuẫn giảm sát thương vô cùng hiệu quả. Thành thực mà nói, phải rất vất vả mới có thể khuất phục được đại diện đến từ Tiên Giới!
  • Đặc điểm: Pháp công, Tầm xa
  • Độ khó: 4 sao
Môn phái duy nhất chỉ nhận nữ nhân, không cần biết sức mạnh ra sao nhưng Thiên Cơ Môn chính là biểu tượng cho cái đẹp và sự thanh cao chuẩn mực cho giới Tiên nhân.
Kiếm Vân Tông
Trước đây, nếu xét về sức mạnh, Nhân Giới có phần thua thiệt hơn so với nhị giới còn lại. Tuy nhiên, từ khi Kiếm Vân Tông xuất hiện, Nhân Giới đã có lại được vị thế vững chắc. Sử dụng Kiếm làm vũ khí chủ đạo kết hợp Khí công cực kỳ uy lực, Kiếm Vân Tông là môn phái tầm xa rất nhanh nhẹn và linh hoạt. Chỉ cần nhận một chiêu, kẻ địch sẽ ngay lập tức trúng độc, nội thương vô cùng nghiêm trọng, thần y cũng khó cứu chữa. Nếu gặp bất lợi trong giao chiến, Kiếm Vân Tông còn có thể triệu hồi Quái vật trợ giúp, khiến kẻ địch kinh sợ. Với những tuyệt kỹ vừa lợi hại, vừa thanh thoát, linh hoạt như vậy, thật khó để thoát khỏi lưỡi kiếm của Kiếm Vân Tông!
  • Đặc điểm: Pháp công, Tầm xa
  • Độ khó: 5 sao
Sở hữu sức mạnh lớn nhất trong Tam Giới, thế nhưng đệ tử Kiếm Vân Tông muốn thi triển sức mạnh tuyệt đối cần phải có kĩ năng cực cao mới phát huy được hết toàn bộ sự biến ảo trong từng chiêu thức.
Kiếm Động 3D, tựa game Tiên hiệp siêu phẩm vô cùng độc đáo được NPH Gamota “mở đường” đến tay với game thủ Việt. Sở hữu trong mình loạt tính năng vô cùng đáng giá như: đánh boss rơi vật phẩm hiếm, cày vàng thả ga, auto rảnh tay và giao dịch trực tiếp giữa người với người. Đây chính là những đặc sản mà chỉ có ở Kiếm Động 3D và cũng chính là tâm huyết của NPH Gamota gửi gắm vào “đứa con cưng” mong muốn sẽ trở thành một những siêu phẩm tiên hiệp hàng đầu của Việt Nam. 
Mọi chi tiết về Kiếm Động 3D truy cập tại: 
Theo infogame.vn
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan