Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ xô săn lùng bí kíp khổ luyện Đường Môn

0

(HIGAMEONLINE.INFO) - Trong Thất Đại Môn Phái của Tân Thiên Long Mobile VNG có lẽ Đường Môn là môn phái “khó xơi” bậc nhất hiện nay. Mà đối với các cao thủ võ lâm, càng khó lại càng hứng thú khám phá và chinh phục.

Cũng chính vì điều này mà sau khi ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, môn phái Đường Môn trở thành “trào lưu” hot nhất trong game hiện nay. Không chỉ ở máy chủ mới mà các máy chủ kỳ cựu, tình trạng người người chơi Đường Môn, nhà nhà săn lùng bí kíp xây dựng nhân vật Đường Môn ngày càng đông ngày càng nhiều.
Vậy đâu là những bí quyết chơi Đường Môn hay nhất, giỏi nhất và bá đạo nhất hiện nay?
Khảm đá quý hệ Độc Công
Do thuộc hệ Độc nên để tăng sức mạnh nhân vật Đường Môn, người chơi sẽ cần chú trọng cường hóa trang bị bằng các loại loại đá quý cùng hệ. Đó là những loại đá mang màu xanh lục đặc trưng cùng tác dụng tăng Độc Công và giảm Kháng Độc. Trong đó sẽ không thể thiếu 3 loại đá quan trọng là đá Lục Tinh, đá Lục Minh và đá Bích Tỷ.
Khảm đá Độc Công sẽ giúp Đường Môn bá đạo trong mọi trận đấu
Trân thú cân bằng là lựa chọn hàng đầu
Đường Môn là môn phái cần rất nhiều nội lực để thi triển chiêu thức nên người chơi cần trưng dụng nhóm trân thú hệ Cân Bằng để giao chiến. Các trợ thủ này sở hữu sinh lực cao có thể trụ được lâu dài để hỗ trợ cho nhân vật.
Đặc biệt người chơi không thể quên trang bị cho thú cưng Kỹ năng Huyết Tế để chuyển hóa sinh lực trân thú thành nội lực chủ nhân trong những tình huống khẩn cấp. Nếu thiếu hiệp muốn sở hữu trân thú thiên về tấn công thì game thủ có thể dùng trân thú nội công hoặc ngoại công. Trang bị thêm kỹ năng Cuồng bạo hoặc Hủ độc thực xác, chắc chắn Đường Môn của bạn sẽ bá đạo trên từng hạt gạo.
Chọn Trân thú là trợ thủ mạnh giúp Đường Môn mạnh mẽ hơn
Đừng quên tận dụng tính năng Kinh Mạch
Người chơi nên chọn tăng Kinh Mạch với những Anh hùng có Thuộc tính phù hợp như Đòan Dự, Thiên Sơn Đồng Lão, Đoàn Diên Khánh, Đinh Xuân Thu, Cổ Đốc Thành… Kinh Mạch nên bồi dưỡng bao gồm các thuộc tính Độc công, Thể Lực, Nội Lực, Thân Pháp.
Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng
Người xưa có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Ưu điểm của Đường Môn chính là khả năng tấn công từ xa nên sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chiến đấu. Môn phái này còn có khả năng linh hoạt khi có những kỹ năng né tránh và tung hỏa mù khống chế đối thủ. Chí mạng và bạo kích kết hợp tạo thành sát thương cực khủng sẽ khiến đối thủ “Chết không kịp ngáp”.
Ưu điểm của Đường Môn là bạo kích cao và sát thương khủng
Về nhược điểm thì so với Cái Bang Đường Môn thủ yếu hơn, kỹ năng hồi khá lâu và độ chính xác thấp nên dễ bị trượt chiêu. Cái Bang là môn phái “tiên phong” trong cái trận chiến vì khả năng chịu sát thương nhờ thủ cao. Đây sẽ là tấm lá chắn để hút sát thương giúp cho đồng đội Đường Môn phản kích.
Chọn vị trí chiến đấu phù hợp
Đường Môn có đặc điểm chiến đấu là điểm Chí mạng và Bạo kích cao. Môn phái này có khả năng cao tạo sát thương lớn nên thường kết hợp với những chiêu có phạm vi lớn để chiếm vị trí chiến đấu chính cho tổ đội . Đặc biệt Đường Môn sở hữu 2 chiêu mù và né tránh nên sẽ là một phái cực kỳ khó chịu khi đối đầu.
Đường Môn có thể đảm nhận vị trí chiến đấu chính cho tổ đội
Với những gợi ý nho nhỏ như trên, hy vọng các game thủ sẽ tìm cho mình một con đường lý tưởng nhất để xưng bá thiên hạ cùng môn phái mới Đường Môn!
Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:Theo infogame.vn
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan