Cổ Kiếm Tình Duyên lộ diện, sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 12?

0

(higameonline.info) - Bên cạnh hàng loạt tính năng mới lạ, tựa game này cũng mang tới một trải nghiệm nhập vai đậm sắc màu ngôn tình với các hệ thống nhiệm vụ, kết hôn và sinh con giúp người chơi kết nối dễ dàng với nhau.Cổ Kiếm Tình Duyên là tựa game thuộc thể loại MMORPG có bối cảnh tiên hiệp đã được SohaGame đưa về Việt Nam thành công và đang hoàn thiện công đoạn chuẩn bị để ra mắt trong thời gian tới. Trò chơi tập trung nhiều vào tính năng PK từ lâu đã trở thành “xương sống” cho các MMORPG tại thị trường Việt Nam. Đây chính là thứ giữ chân được game thủ sau một thời gian dài trải nghiệm bên cạnh việc cày cuốc hay tập trung phát triển nhân vật. Những tựa game có nhiều hoạt động PK, đặc biệt là PK đông người luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ Việt.
Để đảm bảo điều này, hiện tại ở Cổ Kiếm Tình Duyên có 5 tính năng liên server gồm: Đế Vương Tướng Soái, Mật Thất Tu Luyện, Chiến Trường Tiên Ma, Đấu Đỉnh Cao, Tranh Đoạt Hoàng Thành. Đây đều là những tính năng, hoạt động khá quen thuộc với người chơi. 
Tuy nhiên, Cổ Kiếm Tình Duyên có một điểm khá hạn chế khi giới hạn về các lớp nhân vật. Theo ghi nhận, chỉ có 2 class với giới tính tương ứng là Kiếm Tiên (nhân vật nam) và Kiếm Cơ (nhân vật nữ).
Bù lại, mỗi nhân vật đều có 8 trang bị cơ bản để sử dụng, các trang bị có thể nhận được thông qua các hình thức: đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia hoạt động, mua tại sự kiện hoặc săn boss.
Ngoài ra Cổ Kiếm Tình Duyên cũng mang đến cho người chơi các loại trang bị được chia ra làm các phẩm chất: Trắng – Lục – Lam – Tím – Vàng - Đỏ. Trong đó, 4 loại trang bị: Liên, Giới, Phù, Trạc sẽ nhận thông qua săn Boss(tỷ lệ thấp) hoặc tầm bảo.
Đáng chú ý, bên cạnh hàng loạt tính năng mới lạ, tựa game này cũng mang tới một trải nghiệm nhập vai đậm sắc màu ngôn tình với các hệ thống nhiệm vụ, kết hôn và sinh con giúp người chơi kết nối dễ dàng với nhau.


Theo infogame.vn
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan