Cận cảnh game ngôn tình cổ trang Kiếm Hoa chuẩn bị lộ diện

0


(higameonline.info) - Với phong cách tả thực và nhiều tùy chọn để thiết lập ngoại hình nhân vật, Kiếm Hoa đáp ứng mọi yêu cầu thể hiện phong cách thẩm mỹ cá nhân của các tín đồ cổ trang...Là game ngôn tình cổ trang đầu tiên của NetEaseKiếm Hoa nhắm vào thị hiếu thẩm mỹ của người chơi yêu thích cổ trang, đặc biệt là nữ giới và đã tạo ra một trải nghiệm hình ảnh độc đáo, đẹp đẽ, thanh lịch.
Thế giới trò chơi có 4 mùa với những hiệu ứng cảnh quan bắt mắt. Cho dù đó là một thác nước, hay một người phụ nữ xinh đẹp nhảy múa trong gió, một chiếc thuyền lá đung đưa bên dòng nước suối... nó gợi nhớ đến phía nam của sông Dương Tử. Với sự tiến bộ của công nghệ đồ họa, thế giới đẹp đẽ và lãng mạn này sẽ được hiển thị trước mặt bạn như một bức tranh.
Vào đầu trò chơi, có ba nhân vật chính để người chơi tùy chọn. Những nhân vật này được lồng tiếng chi tiết với hiệu ứng tương tác xã hội thực tế ngoài đời thực, bạn có thể dành thời gian với họ trước và sau buổi hẹn hò ngọt ngào, luôn có một người lắng nghe trái tim, bạn cũng có thể khám phá giang sơn với họ để tìm ra những bí mật ẩn giấu phia sau.
 Đội ngũ R&D đã thiết kế một hình ảnh độc đáo cho mỗi nhân vật, và đặc biệt yêu cầu tác giả của Orange Light viết một câu chuyện về tình yêu với đầy nỗi hận thù. Có những tính năng AI thông minh hơn, và chúng không còn là những NPC ngoan ngoãn và chúng có thể thấu hiểu mọi đau khổ. 
Trong tình yêu của Kiếm Hoa, tựa game cung cấp vô số cài đặt tùy chỉnh, bạn có thể quản lý hình ảnh của riêng mình và biến mình thành một người duy nhất trong thế giới này. Với một khuôn mặt trái tim, tô điểm theo phong cách yêu thích của bạn,với mày, môi phù hợp với mái tóc của bạn hoặc tùy thuộc tâm trạng. Ở đây, nhiều bộ trang phục có các cách phối màu khác nhau để lựa chọn, chẳng hạn như kiểu Hoa Nhuộm, có 7 cách phối màu...
Theo lộ trình, phiên bản dành cho hệ điều hành iOS cũng sẽ ra mắt người chơi vào ngày 15/11 tới đây.
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan