Những điều cần biết về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

0
Những điều cần biết về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

(higameonline.info) - Tất tần tật những điều bạn cần biết về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, một sản phẩm sắp ra mắt của Riot Games.


Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang là cái tên được bàn tán sôi nổi trong cộng đồng LMHT hiện nay. Có rất nhiều thú vị có thể bạn vẫn chưa biết về trò chơi này, và sau đây là những gì quan trọng nhất:
Đây là trò gì: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là phiên bản di động chuyển thể từ Liên Minh Huyền Thoại PC, do Riot Games phát triển và Riot Việt Nam trực tiếp phát hành. 
Đăng ký ở đâu: Hiện một trang chủ tiếng Việt đã được mở tại đây. Người dùng có thể thông qua đó đăng ký trước trên Android.
Cấu hình thế nào: Với iOS, tối thiểu từ iPhone 5S trở lên. Với Android, cấu hình tương đương Snapdragon 410, RAM 1GB trở lên.
Khi nào phát hành: Game sẽ được phát hành đồng thời trên cả console và mobile vào năm 2020.
Có thể chơi đa nền tảng: Hiện tại là không.
Có gì khác biệt với bản PC: Qua trailer giới thiệu, có thể thấy một điểm khác là người chơi có thể điều khiển được Đại băng tiễn của Ashe. Tất nhiên đây chỉ là những hình ảnh ở phiên bản thử nghiệm nội bộ và hoàn toàn có thể thay đổi khi game chính thức phát hành.
Có bao nhiêu tướng để chọn: Ở thời điểm phát hành sẽ có khoảng 40 vị tướng, mỗi vị tướng sẽ bao gồm các trang phục khác nhau để mua trong cửa hàng. Game sẽ phát hành miễn phí và bán đồ in-game.
Thời lượng một ván là bao nhiêu: Ước lượng hiện tại khoảng 15-18 phút với chế độ 5v5. Tương lai khi chế độ khác ra mắt như ARAM thì thời gian có thể còn ngắn hơn.
Cơ chế điều khiển và tương tác: Dùng cần điều hướng di chuyển bên trái và phím tấn công cùng các phím kỹ năng bên phải. Ngoài ra còn có các phím dùng phép Bổ trợ, Biến về nhà, dùng trang bị. 
Các cơ chế khác: Về cơ bản LMHT: Tốc Chiến giống hoàn toàn người đàn anh LMHT PC vì thế những thứ như last hit, cắm mắt, các hạt trong rừng đều tồn tại.
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan