Bản thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến?

0
Bản thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến?

(higameonline.info) - Sau nhiều tháng chờ đợi với những thông tin nhỏ giọt, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Tốc Chiến cuối cùng cũng được Riot Games giới thiệu.

Nhân dịp chúc mừng sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại 10 tuổi, Riot Games đã hé lộ hàng loạt dự án mới của mình dành cho thị trường game thế giới. Trong đó, đáng chú ý nhất là dự án game LMHT : Tốc Chiến. 
Đây là một trong những tựa game hot năm trong chuỗi game mà Riot Games sẽ "phát nổ" trong thời gian kỷ niệm Liên Minh Huyền Thoại tròn 10 năm tuổi, những fan ruột càng cảm thấy vui mừng khi các trò chơi hầu hết lấy cảm hứng từ chính LMHT, thể hiện tham vọng cực lớn của Riot Games.
LMHT Tốc Chiến sẽ vẫn giữ nguyên yếu tố then chốt của bản PC là các kỹ năng định hướng có tính phô diễn trình độ cá nhân rất cao, hệ thống bụi khuất tầm nhìn, mắt kiểm soát, đồng hồ cát và tất nhiên có cả các phép bổ trợ như Tốc biến, Thiêu đốt.
Dù mới chỉ hé lộ 1 phần gameplay, LMHT Tốc Chiến đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt từ sáng nay, hầu hết người chơi đều háo hức mong chờ sự xuất hiện của nó một cách nhanh chóng.
Dù rằng hiện tại vẫn chưa có ngày cụ thể cho bản thử nghiệm lẫn chính thức, thế nhưng có lẽ như ngày thử nghiệm không còn quá xa. Hiện tựa game này chỉ mới xuất hiện phiên bản thử nghiệm ở Trung Quốc, người chơi quốc tế phải chờ một thời gian.
Theo thông báo của BĐH game, có thể bản thử nghiệm của LMHT : Tốc Chiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức vào năm 2020 tới. Có thể mỗi khu vực sẽ có thời điểm thử nghiệm khác nhau nhưng khả năng cao vẫn
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan