Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile xuất hiện hoành tráng tại sự kiện ChinaJoy 2019

0
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile xuất hiện hoành tráng tại sự kiện ChinaJoy 2019

(higameonline.info) Là "đứa con cưng" của NPH Tencent, tại sự kiện ChinaJoy gian hàng của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cũng được ưu ái bày biện hoành tráng hơn hẳn.Ngày 2/8, sự kiện triển lãm game quốc tế ChinaJoy 2019 sẽ diễn ra chính thức với nhiều hoạt động sôi động. Đây là sự kiện quan trọng thường niên được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc.
ChinaJoy năm thứ 17, giống như những năm trước, sẽ tập hợp các thương hiệu, sản phẩm và công nghệ mới, cũng như các màn trình diễn sản phẩm trò chơi thú vị cực kỳ phổ biến với công chúng. Người hâm mộ cũng sẽ có thể tìm hiểu thêm về các xu hướng VR/AR, tài liệu trực tuyến, xem Thể thao điện tử cùng một loạt chương trình cosplay trực tiếp và có được những kiến thức về trò chơi mới.
Tại nơi đây, những sản phẩm game ấn tượng sẽ được trưng bày, giới thiệu, trong đó có Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile của NPH Tencent. 
Sức nóng của VLTK 2 Mobile  không thể nói hết khi tựa game này sở hữu lượng game thủ quan tâm cực lớn từ khi hé lộ thông tin đến nay, đây được xem như là "đứa con cưng" của Tencent được game thủ kỳ vọng từ lâu. 
Và chính điều đó đã khiến cộng đồng game thủ ở nhiều quốc gia mong mỏi chờ đợi, trong đó có game thủ Việt. Họ chờ đến ngày được trải nghiệm phiên bản chính thức của VLTK 2 Mobile, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, sau nhiều lần hứa từ lần này sang lần khác, tựa game này vẫn chỉ dừng lại ở phiên bản thử nghiệm. Những đổi mới và nâng cấp gần đây khiến game ngày càng trở nên đặc sắc hơn, đáng để người chơi dành sự quan tâm.
Tại sự kiện ChinaJoy 2019 này, Tencent đã giới thiệu VLTK 2 Mobile bằng gian hàng nổi bật, tại gian hàng người chơi có thể được trải nghiệm trò chơi trước, tham gia những minigame vui nhộn với những phần quà. 
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan