Lộ diện hình ảnh đầu tiên về môn phái mới Vạn Hoa trong VLTK Mobile

0
Lộ diện hình ảnh đầu tiên về môn phái mới Vạn Hoa trong VLTK Mobile

(higameonline.info) Môn phái Vạn Hoa trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Trung lần này sẽ ra mắt hai kiểu hình nam và nữ đẹp mê ly.Như Infogame đã đưa tin ở những bài viết trước, sau phái Đoàn Thị, mới đây VLTK Mobile phiên bản Trung đã hé lộ về môn phái tiếp theo sẽ ra đời trong thời gian ngắn tới là Vạn Hoa, đây là môn phái thứ 20. 
Vạn Hoa sử dụng vũ khí là Bút Phán Quan, đây là môn phái được một mình Đông Phương Vũ Hiên dựng nên, với khí phách hào hiệp sảng khoái, vô cùng được lòng kỳ nhân dị sĩ trong thiên hạ.
Lần này, Vạn Hoa sẽ ra đời hai kiểu hình là nam và nữ trưởng thành, không có kiểu hình loli. Cây bút vũ khí của Vạn Hoa cực lớn, ngoại trang môn phái này rất đẹp, mảnh khảnh, đường nét uyển chuyển, phụ kiện tinh tế, màu ngoại trang chủ đạo là màu tím nhạt. 
Vạn Hoa Cốc trước kia của Đông Phương Vũ Hiên dựng nên trở thành địa danh phong nhã bậc nhất trên giang hồ, rất nhiều danh sĩ chán mỏi với cuộc sống sinh sát trên giang hồ, hiểm ác trên quan trường lần lượt tìm đến Vạn Hoa Cốc ẩn cư. 
Danh tiếng của Vạn Hoa Cốc khi đó có thể sánh ngang với Trường Ca Môn. Nhưng có điểm khác biệt giữa Trường Ca Môn với Vạn Hoa Cốc, Trường Ca Môn là nơi tụ tập của văn nhân thi sĩ trổ tài thi ca thơ vũ, ngâm thơ đối câu, còn Vạn Hoa Cốc có thể nói là nơi tụ tập của tất cả các thành viên trên giang hồ. 
Ngoài việc xác nhận về việc môn phái mới Vạn Hoa sắp ra mắt, VLTK Mobile bản Trung còn xác nhận hé lộ về việc kiểu hình mới của Cái Bang có phiên bản nữ giới sẽ có mặt trong bản cập nhật sắp tới. 

Nguồn: infogame.vn
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan