ADS

Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Chiêm ngưỡng hình ảnh tuyệt đẹp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Tựa game này được đánh giá là một siêu phẩm trong hệ thống game nhập vai trực tuyến dòng 3D nói chung và dòng sản phẩm kiếm hiệp tình duyên do Kingsoft phát triển

Võ Lâm Truyền Kỳ 3, hay còn được gọi là Kiếm Võng 3 là tựa game kiếm hiệp tình duyên do Kingsoft phát triển, thuộc dòng nhập vai trực tuyến. Tựa game này sở hữu chất lượng đồ họa đỉnh cao, bối cảnh chi tiết cùng những góc xoay 360 độ hoàn hảo, sắc nét.
Được Kingsoft và Seasun giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện ChinaJoy 2017, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là một quá trình nỗ lực của NPH game để tạo nên thương hiệu này. Khi tham gia trò chơi này, game thủ sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về thời kỳ Đường thịnh và thả mình cùng những cảnh sắc tuyệt vời của thế giới võ lâm rộng lớn.
Từ mỗi môn phái, ngoại trang môn phái đều thể hiện được công sức chỉn chu, tỉ mỉ của những con người làm nên Võ Lâm Truyền Kỳ 3. sự đa dạng, phong phú về các chiêu thức võ công đã thể hiện được những nét tinh túy, độc đáo của hệ thống võ học chính tông.
Vào khoảng năm 2017, NPH Tencent đã giới thiệu đến cổng game WeGame đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Ứng dụng này được Tencent phát triển tương tự như Steam, một cổng game trực tuyến.
Mới đây, Kingsoft - Seasun đã phối hợp cùng WeGame để phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (Kiếm Võng 3), thông tin khiến cộng đồng game thủ khá hào hứng.
Nền tảng này hiện có 29 game, hầu hết được phát triển bởi các studio độc lập tại Trung Quốc và phần còn lại được làm bởi các studio của Tencent.
Nguồn: infogame.vn